Á hậu, Hoa hậu Việt Nam đua sắc với nữ sinh trong ngày khai giảng

Hoàng Nam

Trong ngày khai giảng năm học mới, Á hậu và Hoa hậu Việt Nam 2016 đã về thăm lại mái trường cũ. Tại đây, 2 cô gái đại diện cho nhan sắc Việt Nam đã có dịp đua sắc với các nữ sinh trung học rạng ngời trong ngày khai giảng.
Trong buổi khai giảng sáng nay (5/9), cô gái vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016 đã trở về trường PTTH Việt Đức (Hà Nội) để thăm lại ngôi trường cũ.
Vừa qua, cô sinh viên Đại học Ngoại thương Đỗ Mỹ Linh đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn cô gái đẹp để trở thành tân hoa hậu, đại diện cho nhan sắc phụ nữ Việt Nam trong 2 năm tới.
Trong buổi về thăm trường cũ, tân Hoa hậu Việt Nam 2016 luôn thu hút được sự chú ý của mọi người và có buổi giao lưu hết sức thú vị với các bạn học sinh trường cũ.
Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Ngô Thanh Thanh Tú cũng xuất hiện tại ngôi trường lâu đời nhất của Hà Nội (Chu Văn An) với vẻ đẹp rạng ngời.
Với vẻ đẹp thánh thiện, cựu học sinh trường Chu Văn An luôn mang đến cho mọi người xung quanh cảm giác thân thiện, gần gũi mỗi khi tiếp xúc.
Á hậu Thanh Tú vinh dự được ngồi cùng hàng ghế của những cựu học sinh trường Chu Văn An trong buổi lễ khai giảng.
Không chịu thua kém 2 người chị, các nữ sinh của 2 trường PTTH Chu Văn An và Việt Đức cũng rạng ngời đua sắc trong ngày khai giảng.
Trang Nhung - cô nữ sinh lớp 12D2 trường Chu Văn An với khuôn mặt thanh tú, thánh thiện.
Ngoài ra, còn rất nhiều nữ sinh khác cũng tự tin khoe sắc trong tà áo dài truyền thống.
Một nữ sinh trường Chu Văn An có chiều cao tương đương với các bạn nam.
Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc của buổi khai giảng cuối cùng tuổi học trò.
Các nữ sinh trường PTTH Việt Đức rạng ngời trong nắng mùa Thu.
Khuôn mặt, ánh mắt của các em luôn trong trẻo, hồn nhiên rất đặc trưng của tuổi học trò.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet