AGC trở thành nhà thầu thi công dự án The Sun Avenue

Mai Khuê

Ngày 12/4, Tập đoàn Novaland chính thức ký kết hợp đồng triển khai thi công xây dựng dự án The Sun Avenue với Công ty American General Construction (AGC).

AGC là một trong những công ty xây dựng công trình dân dụng tại Việt Nam được tín nhiệm và có định hướng phát triển trở thành công ty hàng đầu về chất lượng xây dựng.

Trước đó, AGC cũng là nhà thầu chính cho loạt dự án của Novaland như Sunrise City (khu South, khu Central và khu North, Quận 7), The Botanica (Quận Tân Bình), GardenGate (Quận Phú Nhuận), Lucky Palace (Quận 6)… AGC đã và đang đáp ứng tốt các tiêu chí về chất lượng đáng tin cậy, giá thành hợp lý, an toàn, vệ sinh, thẩm mỹ và đúng tiến độ...

Sự kiện ký kết hợp tác giữa Novaland và nhà thầu AGC diễn ra vào ngày 9/4/2016.

Ông Phan Thành Huy - Tổng Giám đốc Tập đoàn Novaland chia sẻ, thông qua những dự án đã hoàn thiện và phản ứng tích cực từ khách hàng, Novaland có lý do tin tưởng AGC sẽ tiếp tục mang lại một công trình chất lượng và đúng tiến độ, qua đó sẽ hỗ trợ Novaland giữ vững niềm tin với khách hàng của dự án The Sun Avenue.

Với tám tòa tháp hình chữ V trải dài trên mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, Quận 2, khu phức hợp Căn hộ - Thương mại – Văn phòng và Dịch vụ The Sun Avenue có vị trí nổi bật ngay giữa lòng đô thị Thủ Thiêm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet