Ai sẽ được 'hẹn hò' ăn tối với Noo Phước Thịnh?

Chỉ còn 5 ngày nữa, cuộc đua giành cơ hội là 1 trong 5 bạn tham dự bữa ăn tối cùng chàng hot boy trong chương trình "Hát với ước mơ" sẽ khép lại.

Noo Phước Thịnh chia sẻ: “Mình cũng đang nóng lòng chờ đợi những gương mặt sẽ ăn tối và cùng chia sẻ những câu chuyện thú vị trong cuộc thi”.

Ai sẽ được 'hẹn hò' ăn tối với Noo Phước Thịnh? - ảnh 1

Nói về chương trình Thiên Trà - Hát với ước mơ, Noo Phước Thịnh cho biết: “Mặc dù tham gia chương trình có nhiều giọng hát không chuyên nhưng mình cảm nhận được nhiệt huyết và sức trẻ của các bạn. Mình luôn ủng hộ các bạn trẻ can đảm theo đuổi ước mơ ca hát. Mình mong muốn những trải nghiệm quý báu và nguồn cảm hứng vô tận mà cuộc thi đem lại sẽ là lời khẳng định mạnh mẽ nhất cho thông điệp Ước mơ tôi - Tương lai tôi”.

Ai sẽ được 'hẹn hò' ăn tối với Noo Phước Thịnh? - ảnh 2

Sau hơn 1 tuần phát động, cuộc thi Thiên Trà - Hát với ước mơ đã nhận được sự hưởng ứng tích cực cả về số lượng tham gia cũng như bình chọn. Có rất nhiều thí sinh rất hồ hởi đối với cuộc thi, tích cực bình chọn, và dành sự quan tâm đặc biệt cho chương trình.

Thí sinh có nickname Nguyen Anh Tuan chia sẻ: “Vì không có điều kiện nên mình không dám tham gia các cuộc thi âm nhạc đình đám. Tuy nhiên, vì mê hát quá nên mình luôn ước mong một ngày nào đó có thể giới thiệu giọng hát đến mọi người. Cuộc thi Hát với ước mơ đã tạo điều kiện cho mình thỏa sức đam mê âm nhạc, tiếp thêm can đảm để đến gần với ước mơ hơn”.

Không thể giấu khỏi sự háo hức của mình trong chương trình, một khán giả tham gia bình chọn cũng tâm sự: “Nhiều thí sinh hát tốt quá khiến mình không tránh khỏi việc phân vân khi tìm ra người xứng đáng nhất để bình chọn. Tuy không thể tham gia dự thi vì không có năng khiếu ca hát như các bạn, mình vẫn rất vui vì có thể tham gia bình chọn cho thí sinh mình yêu thích nhất”.

Cơ hội gặp gỡ và tận hưởng một đêm hẹn hò ăn tối cùng Noo Phước Thịnh vẫn đang chia đều cho tất cả các khán giả tham gia bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích. Còn rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ bạn tại website www.thientra.com.vn.

Vào ngày 24/12, chương trình sẽ rút thăm ngẫu nhiên để chọn ra 5 bạn trong tổng số những bạn tham gia bình chọn online từ ngày 28/11-19/12. 5 khán giả may mắn này sẽ có cơ hội ăn tối cùng Noo vào ngày 28/12/và nhận những món quà lưu niệm từ Vedan Thiên Trà.

Tư liệu: Thiên Trà

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet