Allunee và OTC Max giới thiệu dự án Trung tâm thương mại Bắc - Nam

PV

Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn hợp Bắc - Nam, sàn giao dịch Thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành tại khu đô thị mới của TP. Thanh Hóa.

Chiều 26/10, tại khách sạn  Lam Kinh, TP. Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh  giữa Công ty Cổ phần Allunee và Công ty cổ phần OTC Max với Công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam để giới thiệu Dự án Trung tâm thương mại và làm việc cho thuê  địa điểm tại Khu đô thị mới thành phố Thanh Hóa. Đây sẽ là một trung tâm thương mại hỗn hợp Bắc - Nam, sàn giao dịch Thương mại điện tử Allunee, sàn giao dịch tài chính OTC MAX sau khi hoàn thành.

Phát biểu về dự án này, Ông Nguyễn Hữu Tiến – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Allunee cho biết: Đây là tấm lòng nhỏ bé của người con xa quê hương muốn về xây dựng phát triển thương mại điện tử trên quê hương. Đặc biệt là các sản phẩm làng nghề truyền thống để giới thiệu tới các bạn bè, khách hàng trong và ngoài nước biết nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm làng nghề trên trang thương mại điện tử Allunee.com. Đồng thời giúp người tiêu dùng mở rộng cơ hội tiếp cận với sản phẩm nhanh và dễ dàng khắp mọi nơi trên thế giới. 

Ông Tiến chia sẻ thêm, thương mại điện tử đã bắt đầu với ông từ cách đây 13 năm và ông luôn trăn trở về nó. Ông  khởi động viết trang allunee.com cách đây 3 năm và ông thấy giấc mơ của mình được định hình, chính các cộng sự đã giúp ông hoàn thành giấc mơ ấy. Hướng phát triển của trang thương mại điện tử Allunee.com là tạo nên một môi trường kinh doanh khép kín với chuỗi 5 trong 1 bao gồm khách sạn, cafê, siêu thị đặc sản và tour du lịch. Với mô hình này khách hàng sẽ luôn được đặt trong chế độ “ an toàn” với giá cả cạnh tranh và chương trình hậu mãi tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có tham vọng đưa những đặc sản của khắp mọi miền trên đất nước để bất kỳ ai cũng có cơ hội tiếp cận nhanh chóng và tiện lợi nhất, từ đó mở ra những chân trời mới cho các làng nghề việt. Chúng tôi sẽ là cầu nối cho các doanh nghiệp, làng nghề và người tiêu dùng.

Đồng hành cùng với thương mại điện tử, các nhà đầu tư cũng thể hiện mong muốn gắn kết các doanh nghiệp ngày càng gần lại với nhau hơn thông qua các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ khởi nghiệp, câu lạc bộ sáng tạo, câu lạc bộ người tiêu dùng... 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet