American Thinker: Châu Âu đang "tự hủy hoại mình"

Đào Cảnh

Nếu như không thực hiện các biện pháp hợp lý, cần thiết, đến cuối thế kỷ 21, châu Âu sẽ trở thành một lục địa với đa số dân là người Hồi giáo.
Châu đang tự làm hại mình?

Theo nhận định của American Thinker, châu Âu hiện đang trải qua giai đoạn khó khăn, nhất là khi đang phải gồng mình giải quyết cuộc khủng hoảng nhập cư nặng nề nhất từ trước đến nay.

“Châu Âu đang tự hủy hoại mình. Rõ ràng là hiện châu Âu đang đứng trước khả năng tự giết mình hơn bao giờ hết vì đã cho phép hàng triệu người Hồi giáo nhập cư vào lãnh thổ của mình mà không gặp phải cản trở nào”- American Thinker nhận định.

Theo tác giả bài viết, rõ ràng chính quyền các nước châu Âu đang bất lực trong việc đối phó với cuộc khủng hoảng nhập cư.

American Thinker cho rằng nếu trong thời gian tới, châu Âu không áp dụng các biện pháp quyết liệt, cần thiết thì lục địa này sẽ đối diện với nhiều thách thức rất nguy hiểm.

Dòng người Hồi giáo nhập cư vào châu Âu, cộng với tỉ lệ sinh đẻ của những người dân gốc châu Âu ngày càng thấp sẽ dần biến châu Âu trở thành “thánh địa” của người Hồi giáo và khả năng này sẽ xảy ra vào cuối thế kỷ 21.

Theo tác giả của bài phân tích này, người châu Âu cần phải nhanh chóng bắt đầu hành động, nhanh chóng nâng cao các chỉ số về nhân khẩu. Trong trường hợp ngược lại, người châu Âu sẽ bị mất đi các giá trị đáng giá nhất của mình là tự do, tự trọng và tính đồng nhất của mình.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Ria-Novosti, một trong những hãng thông tấn lớn và uy tín nhất tại Nga cũng như trên thế giới.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet