Ăn bánh ngọt, trúng kim cương

Để thu hút thêm nhiều khách hàng mua bánh, một cặp vợ chồng làm bánh người Pháp đã quyết định giấu 2 viên kim cương vào các sản phẩm của họ.
Trong số 800 chiếc bánh có hai chiếc chứa kim cương. (Nguồn: L’Est Republicain)

Anh Nicolas Lelut (35 tuổi) và vợ Julie (30 tuổi) đang tạo ra cơn sốt tại hai cửa hàng bánh của họ là Délices de Belleville ở Paris và 'L'Amandine' ở Custines. Trong số 800 chiếc bánh mà những cửa hàng này bán ra trong dịp khuyến mại (bắt đầu từ ngày 6/1), có 2 chiếc bánh chứa kim cương.

Trong những chiếc bánh ngọt của cửa hàng Délices de Belleville sẽ có một chiếc chứa viên kim cương màu trắng. Trong khi đó, phần thưởng cho vị khách may mắn ở L'Amandine sẽ mang một màu xanh. Cả hai viên đá đã được một thợ kim hoàn có tiếng ở địa phương chứng nhận.

Các vị thực khách muốn đến thử vận may tại hai cửa hàng sẽ không phải lo về nguy cơ nuốt mất phần thưởng quý giá của mình. Anh Nicolas và chị Julie sẽ để một viên kim cương giả khá to trong bánh. Người may mắn sẽ đem viên đá này đến đổi lấy phần thưởng thực sự của mình tại cửa hàng.

Ý tưởng thu hút khách hàng độc đáo này là của Julie. Chị nghĩ rằng đó là một biện pháp quảng bá tên tuổi hoàn hảo, đặc biệt đối với các khách hàng nữ, cho cửa hàng mới khai trương Belleville.

Đây không phải là lần đầu tiên một tiệm bánh sử dụng các vật liệu quý để gây sự chú ý trên thị trường. Trước đó, một tiệm bánh mì ở Tây Ban Nha đã dát vàng những chiếc bánh và bán với giá 150 USD. Một cửa hàng bán bánh doughnut (bánh ngọt rán) ở Canada cũng đã sử dụng những mảnh vàng 24 kara để tạo ra những chiếc bánh đặc biệt. Mỗi chiếc có giá 100 USD.

Theo Linh Giang/ TGVN

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet