Án chung thân cho đối tượng sát hại “vợ” trong nhà nghỉ

Nguyễn Cường

Ngày 29/3, TAND TP.HCM đã đưa ra xét xử lưu động vụ án giết người đối với bị cáo Phạm Văn Liêu, 63 tuổi, quê Tiền Giang. Nhận định hành vi của bị cáo có tính chất côn đồ, tước đoạt mạng sống của người khác nên HĐXX đã tuyên phạt mức án “Chung thân”.
Bị cáo Liêu tại phiên xử ngày 29/3.

Cáo trạng cho thấy bị cáo Liêu và chị K. A. chung sống với nhau như vợ chồng từ năm 2006. Tuy nhiên đến tháng 6/2015 thì Liêu phát hiện chị A. có quan hệ tình cảm với anh Lê T. Đ. nên hai bên nảy sinh mâu thuẫn, sau đó Liêu chấm dứt mối quan hệ với chị A. và trở về sống tại gia đình.

Dù đã lên tiếng chấm dứt nhưng vào 16g ngày 6/7/2015, Liệu và chị A. vẫn hẹn nhau đi ăn và nghỉ tại một căn phòng tại quận Thủ Đức. Tại đây Liêu thấy chị A. nghe điện thoại nên gặng hỏi và biết rằng người vừa gọi là anh Đ.

Trong lúc ngồi nói chuyện chị A. cho biết mình có ý định kết hôn với anh Đ. nên cả hai tiếp tục tranh cãi, khi chị này đứng dậy định đi về thì Liêu nắm tay kéo lại rồi rút dao đâm vào ngực trái và cắt cổ tay nạn nhân rồi bỏ đi.

Tới 22h cùng ngày, chủ nhà nghỉ phát hiện sự việc thì chị A. đã tử vong. Về phần Liêu, sau khi gây án đối tượng này gọi điện thoại kể lại sự việc cho con ruột và đến ngày 10/7 ra đầu thú tại công an quận Thủ Đức.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet