Án chung thân cho kẻ giở trò đồi bại với con riêng của vợ

Nguyễn Cường

Lợi dụng lúc vợ vắng nhà, người cha dượng mất nhân tính đã giở trò đồi bại với đứa trẻ chỉ 6 tuổi, hành vi thú tính này đã phải trả giá bằng bản án chung thân.

Ngày 23/10, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã tuyên bác đơn kháng cáo xin giảm án của bị cáo Đỗ Thanh Nhàn, 37 tuổi, quê Vĩnh Long, vào thời điểm gây án đang ngụ tại ấp Tầm Long, xã Trí Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tây Ninh.

Án chung thân cho kẻ giở trò đồi bại với con riêng của vợ - ảnh 1
Đối tượng Đỗ Thanh Nhàn bị dẫn giải ra xe

Theo cáo trạng, vào năm 2009, Nhàn và chị Nguyễn Thị H chuyển về chung sống với nhau như vợ chồng. Khi đó 2 người con riêng của chị H cũng chuyển về sống cùng, trong đó có cháu D.

Trong quá trình chung sống Nhàn đã bộc lộ bản tính hung hăng, thường xuyên có những hành động đe dọa, nhiều lần làm cháu D sợ hãi. Trước đó, Nhàn cũng đã từng bị bắt về tội gây rối trật tự công cộng.

Khoảng 9 giờ ngày 8/4/2012 chị H đi đám giỗ nên để lại cháu D một mình cùng Nhàn. Ở nhà, trong lúc rửa ráy cho cháu D sau khi cháu đi vệ sinh Nhàn đã nảy sinh thú tính. Đến khi thấy máu ra quá nhiều, gã mới gọi điện cho chị H kể toàn bộ sự việc.

Sau đó chị H đã tố cáo toàn bộ hành vi đồi bại của Nhàn với Công an xã Trí Bình. Tại phiên tòa sơ thẩm, ngày 17/8, TAND tỉnh Tây Ninh đã tuyên phạt Đỗ Thanh Nhàn tù chung thân, buộc bồi thường 14 triệu đồng cho bị hại.

Nhận định tại phiên phúc thẩm, HĐXX cho rằng đây là hành vi đặc biệt nguy hiểm, xâm phạm nghiêm trọng đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục với phụ nữ, nhất là trẻ em.

Hành vi này đã ảnh hưởng xấu đến sự phát triển tâm, sinh lý bình thường của trẻ em, trái với thuần phong, mỹ tục nên cần có mức án nghiêm khắc. Tòa tuyên bác đơn kháng cáo, giữ y án sơ thẩm.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet