Ấn Độ: Thiêu sống thiếu nữ sau khi hãm hiếp tập thể

Tần Khanh

Một thiếu nữ Ấn Độ khoảng 13 – 14 tuổi đã qua đời tại một bệnh viên địa phương sau khi bị hãm hiếp tập thể và thiêu sống, gây bỏng 80% cơ thể.
Ấn Độ: Thiêu sống thiếu nữ sau khi hãm hiếp tập thể - ảnh 1
Nạn hãm hiếp phụ nữ vẫn đang hoành hành tại Ấn Độ 

Tờ Times of India cho biết nạn nhân khoảng 13 – 14 tuổi đã tử vong vào sáng 23/10 tại một bệnh viện địa phương sau khi bị 3 người đàn ông tại một ngôi làng phía bắc Ấn Độ hãm hiếp tập thể và thiêu sống.

Cô gái xấu số đã bị bỏng 80% cơ thể sau vụ thiêu sống đêm hôm 22/10 tại quận Sirsa Kalaar thành phố Orai, huyện Jalaun, phía bắc bang Uttar Pradesh, miền nam Ấn Độ.

Theo điều tra của cảnh sát, nữ sinh lớp 8 bị 3 người đàn ông hãm hiếp khi đang trên đường về nhà từ một trang trại địa phương cùng người chị gái. Người chị gái đã may mắn chạy thoát và đi gọi người đến cứu viện nhưng không tìm được ai.

Sau khi thực hiện hành vi hãm hiếp tập thể, 3 gã mất nhân tính đã thiếu sống cô gái. Trả lời tờ Times of India, gia đình nạn nhân cho biết trước khi bị thiêu sống, cô gái còn bị 3 gã đàn ông đe dọa cấm kể cho những người trong làng biết về hành vi đồi bại của chúng.

Mặc dù, gia đình nạn nhân vẫn chưa phát đơn kiện lên cảnh sát, song giới chức địa phương đang ráo riết truy lùng thủ phạm.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet