Ăn gì giúp tăng sinh lực trong "chuyện ấy"?

Nam Khánh ( tổng hợp)

Dưới đây là một số thực phẩm được coi là “thần dược” trong việc tăng khả năng yêu.

1. Chuối
Theo tiến sĩ S.Lamm, một chuyên gia y tế hàng đầu ở Anh, chuối có nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sinh lực cho nam giới trong quan hệ chăn gối. Kali, vitamin B6, C và axit folic có nhiều trong chuối đã giúp loại quả này trở thành "thần dược" Viagra tự nhiên.

Chuối được xem là "thần dược" của nam giới trong chuyện chăn gối

2.Trà sâm
Công dụng tự nhiên của loại trà này giúp chúng trở thành một trong những loại thuốc kích thích tình dục hiệu nghiệm. Các nhà nghiên cứu của trường đại học Hawaii cho biết những phụ nữ uống nhiều trà sâm sẽ cải thiện được nhu cầu ham muốn “yêu đương” của mình chỉ trong 1 tháng.

3. Hàu sống

Hàu sống không phải là món ăn ai cũng có đủ dũng cảm nếm. Tuy vậy, nó chứa đựng "quyền hạn" phi thường, giúp tăng khả năng tình dục của cả nam và nữ. Hàm lượng kẽm trong con hàu rất cao, làm thúc đẩy ham muốn.

Ăn hàu sống giúp cải thiện khả năng ham muốn của cả nam và nữ

4.Rượu vang

Phụ nữ uống rượu vạng đỏ ở mức điều độ sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn nhờ vào những ảnh hưởng tích cực của loại đồ uống này đối với khả năng lưu thông máu.

Tuy nhiên, lưu ý là không nên lạm dụng rượu vang đỏ, vì nếu uống quá nhiều lại gây ra những tác dụng ngược lại: ảnh hưởng đến khả năng nhận thức và hành động, gây hại cho khả năng “đứng thẳng” của “cậu bé” và khả năng “lên đỉnh” ở phái nữ.

Uống rượu vang với lượng vừa đủ sẽ có nhu cầu tình dục cao hơn

5.Gừng

Gừng giúp tăng cường hoạt động của các mạch máu, giúp cơ thể phản ứng nhanh hơn với những kích thích tình dục. Gừng cũng hỗ trợ tiêu hóa, hữu ích cho việc duy trì ham muốn tình dục. Cách chế biến gừng vô cùng linh hoạt. Bạn có thể ngâm gừng tươi với nước nóng để chế trà gừng, hoặc nấu cùng đồ ăn hàng ngày.

Gừng giúp cơ thể phản ứng nhanh hơn với kích thích tình dục

6. Măng tây

Măng tây giúp tăng khả năng giường chiếu cho cánh mày râu

Măng tây giúp cơ thể tiêu hóa tốt, nó hoạt động giúp kích thích đường tiết liệu, tăng khả năng cho cánh mày râu. "Khi ăn măng tây, bạn sẽ cảm thấy cảm xúc được đẩy lên và được kích thích nhẹ nhàng", Chris Kilham, nhà văn chuyên viết về chuyện chăn gối cho biết.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet