An Giang: Đập mộ, móc hài cốt vợ quăng xuống sông

Người dân huyện Phú Tân đang rất bức xúc trước hành vi của ông Đặng Văn Khỏe (55 tuổi, ngụ ấp Phú Đông, xã Phú Long), đập ngôi mộ của vợ mình (bà Trần Thị Thơm), lấy hài cốt bỏ xuống sông, bỏ lư hương ra bụi tre, rồi đập nát di ảnh của vợ.

Bà Xứa đau khổ, mong cơ quan chức năng sớm giúp gia đình tìm được hài cốt bà thơm

Bà Nguyễn Thị Xứa, em dâu của bà Thơm (ở sát vách nhà ông Khỏe), cho biết, ông Khỏe thực hiện hành vi trên vào sáng 2-10-2015. Hài cốt bà thơm đã được cải táng 1 lần. Có ít nhất 2 lần ông Khỏe bỏ lư hương của vợ mình ra bụi tre sau nhà. “Gia đình và dòng họ bà Thơm đang tìm hài cốt bà Thơm ở dưới sông và khắp nơi nhưng chưa tìm thấy” – bà Xứa nói. Hiện, cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Qua tìm hiểu từ gia đình, bà Thơm và ông Khỏe sống với nhau 13 năm, sinh được một người con gái tên Đặng Thị Như. Chị Như năm nay 25 tuổi và đang sống tại địa phương. Bà Thơm mất ngày 21-4-2002. Đương thời, bà Thơm là người giàu có trong làng. Bà Thơm mất đi, để lại cho người chồng của mình nhiều tài sản, trong đó có hơn 10 công đất ruộng. Bà Thơm mất, người chồng của mình không chôn vợ tại phần đất nhà mà chôn ở đất “nhị tỳ”. Dù bà Thơm đã mất 13 năm nay, ông Khỏe không bao giờ làm đám giỗ cho vợ khiến người thân bức xúc.

MINH HIỂN/Báo An Giang Online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet