Án mạng giết người chôn xác phi tang ở khu vườn tràm chỉ là tin đồn

Qua tiến hành mở nắp quan tài, phía bên trong có nhiều bịch ni lông quấn lại với nhau qua nhiều lớp, bên trong còn một số mẫu xương nhỏ (nghi hài cốt của trẻ sơ sinh) .

Trưa 12-5, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương (VKSND) đã tiến hành khai quật ngôi mộ mới đắp được người dân phát hiện trong khu vườn tràm bên bờ ruộng nằm sát đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, TX Thuận An, Bình Dương được một người dân phát hiện trình báo cơ quan chức năng vào trưa 11-5.

Đông đảo người hiếu ký đến xem tại hiện trường do tin đồn vụ án giết người chôn xác phi tang.

Tại hiện trường, sau khi đào lớp đất khoảng 30cm, lực lượng đã phát hiện chiếc quan tài nhỏ bằng gỗ hình chữ nhật có kích thước khoảng 60 x 40cm. Qua tiến hành mở nắp quan tài, phía bên trong có nhiều bịch ni lông quấn lại với nhau qua nhiều lớp, bên trong còn một số mẫu xương nhỏ (nghi hài cốt của trẻ sơ sinh) . Cơ quan chức năng đã di dời chiếc quan tài và xương cốt đưa đi giám định để làm rõ vụ việc.

Trước đó, thông tin lan truyền có thi thể bị sát hại và bị chôn trong vườn tràm để phi tang nên hàng ngàn lượt người hiếu kỳ đã đến xem tại hiện trường gây ảnh hưởng đến hoạt động giao thông ở khu vực. Lực lượng chức năng phường Bình Chuẩn đã  huy động hàng chục người đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

Duy Khang/Báo Bình Dương

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet