Án mạng giữa đêm khuya tại Thạch Thất, Hà Nội

Tiến Dũng

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 3h ngày 14/12, tại số nhà 16 ở thôn Bò, xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội.
Khu vực xảy ra án mạng.

Một số người dân khu vực cho biết, khi đó họ có nghe thấy anh Nguyễn Văn Thới (27 tuổi, ở Hưng Yên) gọi điện cho anh NguyễnVăn Tuấn (32 tuổi, ở Hưng Yên) mở cửa phòng. Anh Thới gọi cửa không thấy người ở trong mở, kiểm tra thì người ở trong đã khóa cửa ngoài đi đâu đó. Ngôi nhà anh Thới và NguyễnVăn Tuấn thuê trọ có 2 tầng, tầng 1 làm xưởng làm mộc, tầng 2 làm nơi ở.

Tầng 2 là nơi nạn nhân T. bị đâm tử vong.

Không vào được trong phòng, anh Thới gọi điện gọi cho anh N. ở cùng mang chìa khóa về mở cửa phòng để vào ngủ. Trong lúc chờ đợi NguyễnVăn Tuấn anh Thới ngủ ở trong xe chở hàng.

Xe tải của nạn nhân T. để trước cửa nhà.

Đến khoảng 3h ngày 14/12, NguyễnVăn Tuấn về, không biết chuyện gì xảy ra mà nam thanh niên 32 tuổi này đã đâm chết anh Thới ngay tại phòng ngủ ở tầng 2. 

Những người phát hiện vụ việc liền đến hiện trường nhằm đưa anh Thới đi cấp cứu nhưng anh Thới đã tử vong. Ngay sau đó, người dân liền báo cơ quan công an. 

Không lâu sau, cơ quan công an đến phong tỏa hiện trường, đồng thời tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng.

Cơ quan công an đến hiện trường tiến hành điều tra làm rõ.

Theo nguồn tin của PV Infonet, nghi phạm NguyễnVăn Tuấn (32 tuổi, ở Hưng Yên chưa có vợ) đã bị cơ quan công an bắt giữ; còn nạn nhân Nguyễn Văn Thới (27 tuổi, đã có vợ). Đến 12h cùng ngày, cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm tử thi nạn nhân Thới, khám nghiệm hiện trường, để tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án.

Một lãnh đạo Công an xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội xác nhận, có vụ án mạng xảy ra ở thôn Bò. Ngay sau khi xảy vụ việc, lực lượng công an xã đã phong tỏa hiện trường, đồng thời báo cơ quan cấp trên để tiến hành điều tra làm rõ.

Nguyên nhân vụ án mạng đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet