Án mạng kinh hoàng sáng mùng 3: Bé gái chết trên vũng máu, người mẹ thoi thóp

Nguyễn Tuấn

Thấy có sự bất thường, người thân liền phá cửa để vào bên trong căn nhà thì phát hiện bé gái gần 3 tuổi đã tử vong, người mẹ đang thoi thóp bên vũng máu trong sáng 10/2.
Hiện trường vụ án máng đã được phong tỏa, cơ quan Công an Q. Tân Bình đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án

Nạn nhân được xác định chị Ph.(gần 40 tuổi, ở hương lộ 2, KP.4, ph. Bình Trị Đông, Q. Tân Bình, TP.HCM) đang nằm nguy kịch bên cạnh thi thể của người con gái của mình là bé Mỹ L. gần 3 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, 8h sáng ngày 10/2,  anh Hoà (người thân chị Ph.) đến chơi Tết nhà chị Ph. Do kêu cửa mãi mà không có ai trả trả lời, nghi có sự chẳng lành lên anh Hòa đã phá cửa vào bên trong nhà.

Khi vừa  mở toang cánh cửa lầu 1, anh Hòa sững sờ  phát hiện cháu gái Mỹ L. đã tử vong bên cạnh là chị Ph.  đang thoi thóp . Quá hoảng sợ, anh Hòa đã hô hoán kêu cứu người dân xung quanh và nhanh chóng đưa chị Ph. đi cấp cứu tại bệnh viện Q. Tân Bình.

Nhận được tin báo, Công an Q. Tân Bình đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường và thu thập thông tin điều tra.

Theo những người hàng xóm, gia đình chị Ph. quê ở Quảng Ngãi vào TP.HCM kinh doanh buôn bán vải. Gia đình chị Ph. vốn hiền lành không có mâu thuẫn với ai trong xóm. Nghe tin dữ, chồng chị Ph. và 2 con hai nhanh chóng trở về nhà.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ án mạng kinh hoàng trên.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet