Án mạng kinh hoàng tại quán nhậu, 1 người bị chém tử vong

Tiến Dũng

Sẵn có hơi men trong người, Sơn đã cầm dao chém vào cổ anh H. và vào bả vai anh L., khiến người đàn ông 42 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu còn anh L. bị thương nặng.

Công an huyện Quốc Oai, Hà Nội vừa cho biết, đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra trên địa bàn, khiến một người tử vong ở quán nhậu.

Án mạng kinh hoàng tại quán nhậu, 1 người bị chém tử vong - ảnh 1
Khu vực hiện trường vụ án mạng.

Theo thông ban đầu, vào khoảng 20h30’ ngày 19/9, ở một quán tại thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội đã xảy ra một vụ án mạng khá nghiêm trọng. Khi đó, anh Kiều Văn H. (42 tuổi, ở xã Cấn Hữu, huyện Quốc Oai, Hà Nội và anh Phùng Văn L. (41 tuổi, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội) đang nhậu tại một quán ở thôn Hòa Trúc thì Phùng Văn Sơn (33 tuổi, ở xóm 2, thôn Hòa Trúc, xã Hòa Thạch) đi vào quán rồi nhậu cùng.

Trong quá trình nhậu, nhóm người này đã xảy ra mâu thuẫn và có lời qua tiếng lại với nhau. Sẵn có hơi men trong người, Sơn đã cầm dao chém vào cổ anh H. và vào bả vai anh L., khiến người đàn ông 42 tuổi tử vong trên đường đi cấp cứu còn anh L. bị thương nặng đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Một lãnh đạo Công an xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai, Hà Nội xác nhận là có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Sau khi gây án, đối tượng Phùng Văn Sơn đã đến cơ quan Công an đầu thú, tại hiện trường công an thu giữ một con dao được cho là hung khí gây án.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiến hành điều tra, làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet