Án mạng từ chuyện dắt chó đi vệ sinh trước nhà hàng xóm

Phương Anh Linh

Nghe chuyện hai thanh niên "tố" mẹ mình dắt chó đi vệ sinh trước nhà hàng xóm, nghi can Khang đi tìm hai người này nói chuyện rồi sau đó án mạng xảy ra.

Chiều 21/1, cơ quan CSĐT Công an Quận Tân Phú, TP.HCM cho biết đơn vị này đang củng cố hồ sơ vụ án giết người đồng thời bàn giao nghi can Lương Gia Khang (29 tuổi, ngụ Quận Tân Phú) cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM thụ lý điều tra.

Khang là nghi can đâm chết anh Trần Thanh T. (25 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, tạm trú Quận Tân Phú) mà mâu thuẫn xuất phát từ việc T. nói về chuyện mẹ của Khang dắt chó đi vệ sinh trước nhà hàng xóm.

Theo thông tin điều tra, T. là người làm công cho tiệm vải trên đường Lê Văn Phan, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú. Lúc 21h30 đêm 14/1, T. cùng người bạn ngồi nhậu trước nơi làm việc. Trong lúc “rượu vào lời ra”, T. và người bạn kể chuyện bà L. (là mẹ của Khang) hay dắt chó đi vệ sinh trước các nhà hàng xóm.

Đoạn đường nơi xảy ra vụ án mạng.

Bà L. ở trong nhà nghe chuyện liền ra trước nhà phản ứng, ít lâu sau thấy Khang về, bà L. kể lại sự việc cho con trai nghe. Bực tức vì hai thanh niên nói chuyện không hay về mẹ của mình, Khang tìm T. và hai người xô xát nhưng mọi người kịp thời can ngăn.

Sau đó Khang về nhà. Đến 23h45, vì còn ấm ức nên Khang lấy dao bấm tìm T. nói chuyện phải quấy. Gặp T, Khang rút dao đâm một nhát trúng hông khiến anh T. trọng thương. Dù được người thân đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng anh T. đã tử vong sau đó.

Công an Quận Tân Phú đã có mặt khám nghiệm hiện trường, thu giữ được con dao gây án. Nghe tin anh T. tử vong, Khang đã ra đầu thú. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet