Án mạng từ tiếng nẹt pô

Nguyễn Cường

Infonet - “Nóng mặt” trước tiếng nẹt pô của người thanh niên, anh Tâm đã lên xe của bạn đuổi theo, không ai có thể ngờ rằng chỉ vì chuyện này đã khiến anh mất mạng.

Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 16h ngày 10/10 tại con hẻm số 226, đường Nguyễn Văn Lượng, thuộc địa phận phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM. Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, anh Ngô Minh Tâm, sinh năm 1992, ngụ Gò Vấp đang ngồi chờ tại một tiệm sửa xe trong hẻm 226, để lấy chiếc xe đã sửa trước đó.

Án mạng từ tiếng nẹt pô - ảnh 1
Hiện trường vụ án mạng

Lúc này, phía ngoài đường xuất hiện một thanh niên chạy xe lạng lách, kèm theo tiếng nẹt pô khiến nhiều người hoảng sợ. “Nóng mặt” trước hành động này, anh Tâm đã lấy xe của người bạn đi cùng và đuổi theo nhưng không kịp nên đã quay trở về tiệm sửa xe ngồi chờ.

Một lát sau bỗng có hai thanh niên lạ mặt đi xe máy đến trước tiệm xe anh Tâm ngồi chờ và buông lời chửi bới. Mọi người tại đây chưa kịp giảng giải thì hai thanh niên bất ngờ rút dao tấn công anh Tâm. Trước sự hung hãn của hai người lạ mặt anh Tâm đã quay người tháo chạy.

Án mạng từ tiếng nẹt pô - ảnh 2
Nhiều người dân chứng kiến nhưng không ai dám can ngăn vì hung thủ quá manh động

Tuy nhiên khi anh chạy được hơn 15m thì bị đuổi kịp, hai nhát dao trúng ngực đã khiến anh gục xuống ngay sau đó. Sau khi gây án, hai đối tượng trên đã nhanh chóng lên xe tẩu thoát. Lúc này mọi người mới chạy đến chỗ anh Tâm, thì phát hiện anh đã tử vong. Ngay sau đó sự việc được báo cho cơ quan chức năng.

Ít phút sau, Công an quận Gò Vấp đã có mặt để phong tỏa hiện trường, tối cùng ngày Phòng Khoa học hình sự Công an TP.HCM cũng đã có mặt tại đây để khám nghiệm hiện trường. Hiện tại cơ quan công an đang gấp rút truy tìm đối tượng gây án.

Nhiều người chứng kiến vụ việc cho biết, dù thấy anh Tâm bị đâm nhưng không ai dám chạy tới can ngăn, vì hai đối tượng quá liều lĩnh, lại cầm hung khí trên tay, chỉ đến khi hai đối tượng bỏ đi thì mọi người mới chạy tới định đưa nạn nhân đi bệnh viện nhưng đã muộn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet