Án nặng cho "ông bầu" môi giới cho ca sĩ người mẫu bán dâm nghìn đô

Nguyễn Cường

Sáng ngày 31/3, TAND TP.HCM đã tuyên án các bị cáo trong đường dây mua bán mại dâm bị phát hiện vào tháng 4/2015 với các bị cáo phần lớn hoạt động trong lĩnh vực giải trí.
3 trong số 5 bị cáo của vụ án.

Cụ thể, các bị cáo Lê Bảo Lộc (46 tuổi, quê Hậu Giang, ngụ quận 5) bị tuyên 4 năm tù; Nguyễn Thị Diệu Hiền (24 tuổi, quê Khánh Hòa) bị 1 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Hải Yến (26 tuổi, quê Tiền Giang) bị 2 năm tù; Đặng Thị Ánh Đào (25 tuổi, quê Kiên Giang) bị 1 năm 6 tháng tù; Lê Thị Bảo Trân (27 tuổi, quê Hậu Giang) bị 2 năm 6 tháng tù cùng vì tội ‘Môi giới mại dâm”.

Cáo trạng cho thấy, vào 17h20’ ngày 7/4/2015, CA TP.HCM đồng loạt tiến hành kiểm tra 3 khách sạn tại quận 1 và huyện Bình Chánh thì phát hiện 6 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Qua điều tra, cư quan chức năng phát hiện hành vi của các bị cáo như sau.

Do quen biết từ trước với Diệu Hiền nên Trần Anh Dũng hẹn Hiền đến khách sạn bán dâm với giá 1.000USD, đồng thời nhờ Hiền tìm giúp cho bạn của Dũng 1 người bán dâm khác. Nghe vậy Hiền đồng ý và gọi cho Ánh Đào rủ bán dâm với giá 500USD (Hiền hưởng 500USD).

Dù Đào từ chối nhưng sau đó đã gọi cho July (biệt danh) để môi giới bán dâm cho người bạn của Dũng với giá 300USD (Đào hưởng 200USD).

Tương tự vụ việc bên trên, Nguyễn Văn Tùng quen biết với Hải Yến nên gọi điện cho Yến tới bán dâm với giá 1.000USD, ngoài ra Tùng còn nhờ Yến gọi thêm một cô gái tên Út đến bán dâm cho bạn của mình. Sau đó Yến đồng ý và rủ bạn tới bán dâm với giá 600USD (Yến hưởng 400USD).

Cơ quan điều tra cũng xác định ngoài vụ việc ngày 7/4, Yến còn tham gia môi giới hai vụ khác trước đó và hưởng lợi hơn 10 triệu đồng.

Giống như hai vụ trên, Đỗ Văn Duy được xác định quen biết từ trước với Bảo Trân, cũng trong ngày 7/4 Duy gọi điện cho Trân đến để mua dâm với giá 1.000USD và nhờ Trân tìm một người khác cho bạn đi cùng.

Về phần Trân, sau đó đã gọi cho một cô gái tên Vân đến bán dâm như đề nghị của Duy với giá 800USD, và nhận 200USD tiền môi giới. Tiếp tục điều tra, lực lượng công an xác định trước đó Trân cũng đã môi giới cho một người khác để lấy 7,4 triệu đồng tiền công.

Mở rộng vụ án, cơ quan điều tra xác định Bảo Lộc chính là người đã tổ chức môi giới cho Yến và Trân.

Tại phiên tòa ngày 30/3, 4 cô gái thừa nhận hành vi môi giới riêng Lộc bác bỏ cáo buộc này. Theo đó Lộc cho rằng mình chỉ cho số điện thoại để các cô gái liên hệ và đi ăn chung với người khác chứ không thỏa thuận, dụ dỗ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet