Ấn tượng bộ ảnh của Lâm Thúy Nhàn với xe Vespa

Cuộc thi đầu tiên tại Việt nam cho các stylists chuyên nghiệp – Vespa Top Stylist đã đến giai đoạn nước rút khi các đội lần lượt hé lộ sản phẩm cuối cùng mình.Cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt đẹ

 Cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt đẹp trong đội Lâm Thúy Nhàn.

Chọn cho mình thông điệp “bứt phá giới han” trong cuộc thi Vespa Top Stylist, chuyến du hành vượt thời gian cùng 2 dòng xe mới nhất Vespa Sprint & Primavera truyền tải một câu chuyện bí mật, về những cung bậc xúc cảm của nàng thơ tân thời, điềm tĩnh trải qua thời cuộc từ lúc thanh xuân vĩnh cữu, đến khi về già, gói gọn những cơn mơ. Người phụ nữ đôi khi rất nữ tính nhưng xuyên suốt câu chuyện trong mối shoots hình là sự bứt phá mạnh mẽ qua mỗi thời kỳ.

Thời thanh xuân,  “nàng” háo hức khám phá Thế giới xung quanh cũng như chính bản thân mình, “nàng” bị cuốn theo những trải nghiệm tình ái, đắm chìm trong nụ hôn đầu tiên, sống nhiệt huyết với tuổi trẻ đầy sức sống và không bao giờ hối tiếc.


Khi trưởng thành, “nàng” tự đặt ra những yêu cầu cho bản thân và nỗ lực không ngừng vì nó. Đây là quãng thời gian tuyệt vời nhất của người phụ nữ khi vượt lên chính mình và cả những thách thức cuộc sống bận rộn để ngày càng chín chắn, thông thái hơn và mang trọn vẹn vẻ đẹp của một người phụ nữ


Khi lập gia đình, rời xa những lãng mạn thuở nào, nàng cống hiến hết sức mình vì một gia đình nhỏ tràn ngập tình yêu và cả trách nhiệm.


Ngay cả khi về già, bên trong “nàng” vẫn là một tâm hồn hành phúc trong nét thanh lịch vốn có của mình

 


Phục trang trong từng khung ảnh mang những gam màu trung tính, vóc vải lại nhẹ bẫng lả lướt theo tinh thần tres-chic thuộc trường phái lãng mạn đậm chất Pháp phồn hoa. Nơi góc thị thành náo nhiệt bao quanh, sự tinh giản đôi khi là nét ngẫu hứng cần thiết để trở nên riêng biệt giữa thời đại văn hóa giao thoa.

Mang thông điệp: “Nét thanh lịch phải đem đến sự tự do trong di chuyển”. Phục trang mà stylist Lâm Thúy Nhàn lựa chọn trong “Bứt phá giới hạn” mang những mã màu trung tính của ý niệm “less is more” tinh giản, clean-cut, vóc vải nhẹ bẫng lả lướt theo tinh thần Très Chic thuộc trường phái lãng mạn đậm chất Parisian phồn hoa. Câu chuyện về các giai đoạn của người phụ nữ: Youth, Working Career, Love/Marriage, Family & Old-Age được thể nghiệm bằng ngôn ngữ thời trang đương thời, đơn cử như áo khoác suit kinh điển chất tweed, đầm ngắn strapless đính lông, pijamas short-dress dập pleat chất crepe de chine (crepe satin)… hòa phối cùng những chi tiết phụ kiện chế tác từ chất liệu lace (ren), see-through organza.. ( vải xuyên thấu)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet