Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest

6 gương mặt đại diện thế hệ người mẫu trẻ Việt Nam tham dự ASIAN Model Contest đã được chọn trong buổi thi hôm qua. Thái Hà và Lê Khôi Nguyên cũng sẽ lên đường sang Hàn Quốc nhận giải "Người mẫu xuất sắc châu Á".
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 1

Á hậu Hà Nội 2005 Thái Hà cùng á vương 3 Mister International 2011 Lê Khôi Nguyên đã vinh dự được chọn làm người mẫu đại diện Việt Nam sang Hàn Quốc nhận giải thưởng "Người mẫu xuất sắc châu Á" vào tháng 1/2013.

Thái Hà cho biết cô rất vui trước thông tin này và không lấy làm bất ngờ, bởi trong năm 2012, ngoài việc được mời xuất hiện trong các sự kiện quan trọng và show diễn lớn, á hậu Hà Nội 2005 còn là gương mặt xuất hiện nhiều trên các tạp chí thời trang danh tiếng. Tương tự, với thành tích á vương 3 tại cuộc thi Mister International 2011 và xuất hiện trong nhiều show diễn, Lê Khôi Nguyên là gương mặt nổi bật trong năm. Trước Thái Hà và Lê Khôi Nguyên, người mẫu Doãn Tuấn và Phan Như Thảo cũng được mời sang Hàn Quốc nhận giải thưởng này.

Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 2

Cũng trong đêm qua, chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc, chủ tịch Hiệp hội trang điểm Hàn Quốc cùng giám đốc công ty Venus, hoa hậu Ai Cập - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, người mẫu Doãn Tuấn và Phan Như Thảo... đã bỏ phiếu chọn ra 6 gương mặt đại diện thế hệ người mẫu trẻ Việt Nam sang Hàn Quốc tham dự ASIAN Model Contest được tổ chức vào tháng 1/2013. Đó là Trương Mỹ Nhân, Kiều Ngân, Võ Cảnh, Lương Công Tuấn, Thanh Vân...

Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 3
6 người mẫu trẻ được chọn sang Hàn Quốc tham gia ASIAN Model Contest vào tháng 1.
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 4
Các người mẫu trẻ biểu diễn catwalk để đích thân chủ tịch Hiệp hội người mẫu Hàn Quốc cùng giám đốc công ty Venus, Hoa hậu Ai Cập - diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh, người mẫu Doãn Tuấn và Phan Như Thảo... bỏ phiếu chọn.
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 5
Người mẫu Andrea - bạn gái Baggio cũng tham gia cuộc tuyển chọn này nhưng cô không gặp may.
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 6
Không được chọn đi Hàn Quốc nhưng Thùy Dương và Hồ Vĩnh Anh được trao giải Người mẫu phong cách.
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 7
Minh Trung và Ngọc My nhận giải Người mẫu ảnh.
Andrea không lọt top 6 mẫu trẻ thi ASIAN Model Contest - ảnh 8
Ngọc Trinh trao giải làn da đẹp cho một người mẫu trẻ.

Trương Quốc Phong

Photo: Huy Tân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet