Angelina Jolie làm phim về thế chiến thứ 2

Đây là lần đầu tiên mỹ nhân Hollywood làm phim cho một hãng phim lớn ở kinh đô điện ảnh.
Angelina Jolie làm phim về thế chiến thứ 2 - ảnh 1
Angelina Jolie.

Có tên Unbroken, bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết vừa ra đời năm 2010 của Laura Hillenbrand. Unbroken là câu chuyện về Louis Zamperini - một vận động viên Olympic và là cựu binh - sau một vụ tai nạn máy bay đã may mắn sống sót và phải lênh đênh trên biển suốt 47 ngày, trước khi bị Nhật bắt làm tù binh.

Cuốn sách này của Hillenbrand đứng ở vị trí 108 trong danh sách những cuốn sách ăn khách của New York Times, trong đó, có 14 tuần độc chiếm ngôi vị quán quân.

"Tôi đã đọc cuốn sách xuất sắc của Hillenbrand và rất xúc động trước câu chuyện anh hùng của Louie Zamperini. Ngay sau khi đọc xong, tôi đã bắt đầu đấu tranh để có thể làm bộ phim này. Louie là một anh hùng đích thực, là con người của nhân đạo, niềm tin và can đảm. Tôi vô cùng vinh dự khi có cơ hội kể cho khán giả nghe câu chuyện truyền cảm hứng của anh ấy" - Angelina Jolie phát biểu.

Năm 2011, Angelina Jolie từng thử sức ở vai trò đạo diễn với In the land of blood and honey. Tuy nhiên, đây mới là lần đầu tiên, mỹ nhân Hollywood làm cho một hãng phim lớn - Universal.

Hồng Giang

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet