[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình

Hướng Minh

Gần 100 chủ xe và xe Hyundai Grand i10 từ Đà Nẵng, Hưng Yên, Thái Nguyên...đã cùng kéo về 'hội quân' với trong dịp sinh nhật lần thứ 2 của GRC Việt Nam (CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam) với nhiều hoạt động tưng bừng trên đất Hà Nội và Ninh Bình.

Chính thức hoạt động từ ngày 17/12/2014, CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam đã có gần 10,000 thành viên hoạt động trải đều khắp cả nước, cùng với đó là các chi hội được thành lập tại các địa phương: Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Thái Nguyên,...với các hoạt động không chỉ giao lưu về xe, mà đi kèm với đó là những chương trình từ thiện đóng góp cho xã hội. 

[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 1

Kỉ niệm 2 năm thành lập CLB, ngày 17/12/2016 hơn 100 thành viên cùng xe Grand i10 đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Ninh Bình để tham dự chương trình này. Mặc dù số lượng xe khá nhiều, di chuyển trên một quãng đường dài nhưng với sự sắp xếp của BTC, cùng ý thức tham gia an toàn giao thông nên đoàn xe tạo nên một hình ảnh đẹp trên mỗi cung đường đi qua.

[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 2
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 3

Khác với một kỉ niệm sinh nhật thông thường, Ban điều hành CLB đã tổ chức nên một chương trình rất ý nghĩa, trong đó điểm nhấn của hoạt động là chương trình từ thiện tại xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. CLB đã trao những phần quà bao gồm nhu yếu phẩm cho những hộ nghèo, quà tặng cho những em nhỏ hoàn cảnh gia đình khó khăn có thành tích học tập xuất sắc,...

[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 4
Đoàn xe Clb GRC Việt Nam thực hiện các hoạt động thiện nguyện tại xã Cồn Thoi, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 5

Bên cạnh đó, buổi lễ kỉ niệm với nhiều hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên. Trong đó phần thi Gamecar với những yêu cầu người tham gia thể hiện sức khỏe (kéo xe i10 trên quãng đường 50m), kĩ năng lái xe thuần thục và an toàn (chạy xe theo track, bấm giờ tính thời gian cùng lượng tiêu thụ nhiên liệu) đã diễn ra sôi động và được mọi người hưởng ứng.

Anh Lê Quang Hùng, chủ tịch CLB Hyundai Grand i10 Việt Nam (GRC) chia sẻ: “GRC Việt Nam được thành lập với mục tiêu gắn kết những người đang sử dụng xe Grand i10 trên cả nước trên tinh thần đoàn kết và sẻ chia. Từ những ngày đầu thành lập khi chỉ là một nhóm nhỏ thành viên gặp gỡ nhau chủ yếu là kênh online như Facebook, diễn đàn, trải qua 2 năm với những hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, hiện nay GRC Việt Nam đã trở thành một mái nhà chung cho tất cả những ai đã, đang và sẽ mua và sử dụng dòng xe Grand i10...”.

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu, vui chơi trong dịp sinh nhật của Clb GRC Việt Nam: 

[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 6
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 7
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 8
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 9
[Ảnh] Gần 100 xe Hyundai Grand i10 'đại náo' Hà Nội - Ninh Bình - ảnh 10

Hiện nay Hyundai Grand i10 đang là chiếc xe giá rẻ cỡ nhỏ chiếm vị trí số 1 về doanh số tại thị trường Việt Nam với tổng doanh số 3 năm từ 2014 đến 2016 đạt hơn 50.000 xe bán ra. Grand i10 là xe duy nhất trong phân khúc xe cỡ nhỏ được trang bị màn hình cảm ứng 7 inch tích hợp bộ định vị AVN chính hãng dành riêng cho thị trường Việt Nam. Xe sử dụng động cơ 1.0l và 1.2l , công suất tương ứng 65 và 86 mã lực với 5 phiên bản : 4 bản hatchback và 3 bản sedan. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet