Anh giết em chỉ vì tiền công khoan giếng

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận vừa quyết định khởi tố vụ án “Giết người”, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Đức Hậu (SN 1986).

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh vừa quyết định khởi tố vụ án “Giết người”, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Đức Hậu (SN 1986) trú tại thôn 9, xã Đức Tín, huyện Đức Linh để điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng

Ngày 26/6, Hậu đi khoan giếng thuê cho một người tên Sinh (không rõ lai lịch) với tiền công là 250.000 đồng/ngày. Ngày 27/6, Hậu nghỉ làm để dự đám giỗ ông ngoại và nhậu rượu, bia, trong đó có em ruột Hậu là Hoàng Phi Long (SN 1988) cùng trú tại xã Đức Tín. Sau cuộc nhậu, Long tiếp tục đến nhà em rể nhậu tiếp rồi về nhà ngủ, còn Hậu đi nhậu với Sinh. Trong cuộc nhậu, Sinh nói với Hậu là tại sao em mày (Long) nó chỉ trả mày có 230.000 đồng, còn mày lại đòi tao trả 250.000 đồng/ngày. Hậu nói lại là nếu Sinh trả giá 230.000 đồng/ngày sẽ không làm cho Sinh nữa và bỏ về nhà. Khi về đến nhà, Hậu nổi nóng nói với mọi người trong gia đình chỉ vì thằng Long mà người ta đòi bớt tiền công của Hậu. Lúc này Long đang ngủ trong nhà, nghe Hậu nói vậy nên cầm chai nước đến trước hiên nhà nói là ngày công chỉ có vậy thôi, nếu không làm thì nghỉ, đồng thời Long ném vỏ chai nước về phía Hậu để dằn mặt. Sau đó hai anh em xảy ra xô xát, bực tức về thái độ của em mình, Hậu chạy vào bếp lấy con dao Thái Lan, còn Long cầm ghế nhựa thách thức đánh nhau. Mặc dù được mọi người can ngăn nhưng Hậu vẫn nhào tới dùng dao đâm 1 nhát vào ngực Long.

Được mọi người đưa Long đến Bệnh viện huyện Đức Linh cấp cứu, nhưng Long đã chết sau đó.

Theo Phan Liên/ Bình Thuận online

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet