“Anh Hai” Lam Trường tái xuất cùng Bài hát yêu thích

H.Thanh

'Anh Hai' Lam Trường sẽ quay trở lại sân khấu Bài hát yêu thích bằng ca khúc Tình yêu đánh mất do chính anh sáng tác.
Với thành công trong bộ phim Lửa Phật, ca khúc quen thuộc với khán giả qua nhiều thế hệ Sắc màu của nhạc sĩ Trần Tiến sẽ được P.A.K, ban nhạc của Phạm Anh Khoa thể hiện với một bản phối mới. P.A.K được biêt đến là một ban nhạc được giới chuyên môn đánh giá cao với định hướng dòng nhạc Rock của mình, hi vọng bản phối mới mẻ của Sắc màu sẽ mang lại một thể nghiệm mới lạ với khán gỉa yêu thích ca khúc này khi đây chính là ca khúc nhận được sự ủng hộ cao nhất trong tháng này.
“Anh Hai” Lam Trường tái xuất cùng Bài hát yêu thích - ảnh 1
Phạm Anh Khoa

Sự đa dạng về thể loại cũng như “độ tuổi” của các ca khúc tại Bài hát yêu thích chính là sức hút lớn của chương trình với khán giả. Trong Liveshow tháng 11 này, hàng loạt những ca khúc mới sẽ xuất hiện hứa hẹn một loạt những sân khấu đáng mong đợi. Những khán giả yêu mến các chương trình truyền hình thực tế sẽ được chào đón hàng loạt các chiến binh như Đinh Hương, Bảo Anh, Xuân Sơn hay chàng nhạc sĩ tài năng Hoàng Tôn. Hàng loạt Giọng hát Việt sẽ thể hiện trong Liveshow tháng này với nhiều bản hit đình đám trong thời gian qua. 
Đinh Hương sẽ làm nóng lại một ca khúc trong album cô mới phát hành Bang Bang Boom Boom một ca khúc nhạc ngoại rất bắt tai. Bảo Anh trở lại nhẹ nhàng và tình cảm cùng ca khúc của nhạc sĩ “mất trí nhớ” với Em sẽ sống ra sao. Đáng mong đợi trong Liveshow tháng này, 2 chàng trai Xuân Sơn và Hoàng Tôn sẽ góp phần trong cuộc đua đến ngôi vị Bài hát yêu thích cùng Nước mắt trong tim và Dành cho em, một ca khúc không qua lạ lẫm với những khản giả yêu mến họ.
Bất ngờ nhất trong Liveshow tháng này chính là sự xuất hiện của Anh Hai Lam Trường sau một thời gian dài vắng bóng trên sân khấu ca nhạc. Sự tái xuất lần này của Lam Trường sẽ là một ẩn số thú vị cũng như món quà dành cho những ai yêu mến “anh Hai”. Không xuất hiện một thời gian dài, Lam Trường sẽ mang đến một khúc do chính anh sáng tác với tên gọi Tình yêu đánh mất để cùng lấy lại phong độ thưở hoàng kim. Cùng sự xuất hiện của Lam Trường, chị Chanh - Phương Thanh cùng thời sẽ mang đến cho khán giả của Bài hát yêu thích Tự khúc mẹ ru, sáng tác của nhạc sĩ Vũ Khắc Thuận. 
“Anh Hai” Lam Trường tái xuất cùng Bài hát yêu thích - ảnh 2
Lam Trường

Với sự đa dạng đặc biệt của Bài hát yêu thích, ở tháng này những ca khúc “đi cùng năm tháng” sẽ mang đến những cảm xúc một thời trên sân khấu Lan Anh. Với Hà Nội niềm tin và hi vọng ca khúc được kì vọng khi nhận được sự ủng hộ cao từ phía Hội đồng bình chọn dứng ở vị trí thứ 3. Đây là ca khúc truyền thống cách mạng vốn đã ăn vào xương máu nhiều người dân – đặc biệt là những người con Thủ đô từng được nhạc sỹ Hồng Kiên phối khí lại một cách mới mẻ và hấp dẫn và Vũ Thắng Lợi đã hát trong chương trình In the spotlight Người Hà Nội. Bản thu âm này đã được đề cử vào chương trình Bài hát yêu thích và đã nhận được nhiều điểm từ Hội đồng thẩm định cũng như khán giả. Vũ Thắng Lợi sẽ thể hiện ca khúc này trên sân khấu Bài hát yêu thích.
Đối thủ của Hà Nội niềm tin và hi vọng là Không thể và có thể của nhạc sĩ gạo cội Phó Đức Phương được thể hiện bởi Trang Nhung. Trang Nhung từng gây bùng nổ trong Bài hát yêu thích vài số trước, cũng tại sân khấu Lan Anh với Điệp khúc tình yêu (Trần Tiến). Lần này hy vọng cô sẽ tiếp tục đốt cháy sân khấu với Không thể và có thể.
Rất nhiều các ca sĩ trẻ sẽ xuất hiện trong Liveshow tháng 11 cùng những ca khúc mới được đánh giá cao, sân khấu Bài hát yêu thích sẽ ngập tràn màu sắc. Là ca sĩ được đánh giá cao về kĩ năng thanh nhạc, cũng như cảm xúc âm nhạc, lại là một gương mặt quen thuộc với Bài hát yêu thích, cô gái nhỏ Hoàng Quyên sẽ mang đến Ngày nắng ca khúc đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách đề cử tháng 11.
Không còn xa lạ với những ai yêu thích chương trình cùng rất nhiều những ca khúc thành công và khả năng hát live ổn định Trung Quân Idol sẽ cùng Nhìn lại với một sân khấu hứa hẹn cảm xúc. Cuối cùng chính là Chocolate của N.P Trang – với ca khúc do chính mình sáng tác và là một nhân tố mới trong Liveshow tháng 11 – Bài hát yêu thích cô gái này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho liveshow. Chương trình diễn ra lúc 21h tối 03/11/2013 tại sân khấu Lan Anh – truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.
cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet