Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp'

"Chị Hội" không phải quý ông dẫn đầu về nhan sắc nhưng sự xuất hiện của anh trong bất cứ tấm hình hay bộ phim nào cũng dư sức khiến khán giả thỏa mãn.

Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 1
Thái Hòa có... sở thích đặc biệt là so sánh nhan sắc của mình cùng nhiều quý ông khác. Khi "trai đẹp bị trục xuất" Omar đang gây sốt trong cộng đồng cư dân mạng, anh đăng tải hình ảnh của hai người và chia sẻ: "Khỏi nói chắc ai cũng thấy những nét tương đồng giữa Tèo Em và Omar Borkan. Nhưng đã có cạnh tranh là phải hạ giá! Bắt đầu từ 20/12/2013 ai ăn với ku Ma thì tốn 20 triệu, ăn với Tèo Em khoảng mấy chục ngàn mà có bắp, có nước ngọt nữa. Địa điểm tại Megastar, Galaxy, BHD, Cinebox. Người ấy và Tèo... em chọn ai?". Nhiều fan đánh giá Thái Hòa không chỉ hài hước mà còn PR rất khéo cho bộ phim chiếu Tết của mình.
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 2
Ba anh em họ Lưu - những người trẻ gốc Việt đang gây xôn xao dư luận - cũng không nằm ngoài vòng xoáy bị Thái Hòa so sánh với nhan sắc bản thân. Anh viết: "Tại sao vừa qua tới Việt Nam ba anh em họ Lưu lại cảm thấy tự ti về nhan sắc của mình? Bởi ba anh em họ Lưu vừa về nước đã nhận ra nét đẹp của mình quá tầm thường khi đứng trước đỉnh cao nhan sắc Việt của Tèo Em!".
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 3
Ngay người đồng nghiệp thân thiết là Johnny Trí Nguyễn cũng bị Thái Hòa thẳng thắn đặt lên bàn cân so sánh: "Tèo Em là một thằng con nít người lớn nhưng nó rất khiêm tốn nên nó lại phải công nhận là góc máy này nhìn Trí Nguyễn rất đẹp còn thằng Tèo Em thì góc nào cũng đẹp ".
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 4
Và cậu con trai cưng còn ở tuổi ẵm ngửa cũng được được bố "chế hình" với tuyên bố đố ai tìm thấy hết những điểm khác nhau giữa hai hình. Phần thưởng chính là một cặp vé ra mắt phim Tèo Em vào cuối năm 2013.
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 5
Trên trường quay Tèo Em, Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn luôn khiến cả ê-kíp "phát sốt" bởi những trò đùa có một không hai. Làm mặt méo mỗi người một hướng, nam diễn viên hài cho biết: "Hơn 5 năm tìm kiếm cuối cùng thì đạo diễn Charlie Nguyen cũng tìm được diễn viên có nét tương đồng với Johnny Tri Nguyen để đóng vai hai anh em trong phim Tèo Em. Ps/ mặt châu Á mà môi châu Phi hơi bị hiếm nhé".
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 6
Johnny Trí Nguyễn và Thái Hòa tranh thủ chơi PES trong khi chờ tới cảnh quay mới.
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 7
Nam diễn viên của Tèo em khiến rất nhiều người phì cười khi chia sẻ: "Nhắn với mấy bạn nữ: "Dạ trong phim anh xấu chứ ngoài đời kiếm ai đẹp hơn anh hơi khó ạ!". Nhắn với mấy bạn nam: "Không có người đàn ông xấu chỉ có người đàn ông không biết ngựa". Nhắn với bản thân: "Dù mình đẹp trai mấy cũng đừng coi thường sắc đẹp của những người khác".
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 8
Thái Hòa không hề che giấu sự vui mừng khi Tèo Em đóng máy. Anh tiết lộ có những đúp máy chỉ vài phút nhưng đạo diễn Charlie Nguyễn lại cầu kỳ tiêu tốn tới... 2.5 ngày quay.
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 9
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 10
"Chị Hội" từng khiến không ít người thót tim khi đăng tải ảnh dọa ma lúc nửa đêm. Có thể vì bận rộn với bộ phim kinh dị Quả tim máu nên đôi khi anh cũng nhập vai quá đà.
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 11
Thái Hòa khoe ảnh mình mặc áo tù và làm mặt xấu rất tội nghiệp. Anh khiến nhiều người bật cười với chia sẻ: "Không thể ngờ được kẻ tung bản nháp phim Bụi Đời Chợ Lớn lên mạng lại chính là diễn viên quần chúng trong phim với gương mặt như thiên thần".
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 12
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 13
Ảnh phì cười về Thái Hòa tự nhận mình là 'trai đẹp' - ảnh 14
Đôi khi đạo diễn Victor Vũ, Johnny Trí Nguyễn - các quý ông đẹp trai - chỉ được làm nền phụ họa cho sở thích "tự sướng" của Thái Hòa mà thôi.

Nguồn: G.A (Trithuctructuyen)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet