Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc

Ford vừa chính thức trình làng chiếc SUV 7 chổ ngồi Everest mới tại Úc, đây sẽ là tương lai của chiếc xe đa dụng 7 chỗ ngồi được yêu thích tại thị trường Đông Nam Á.

Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc - ảnh 1

Với ngoại hình mới, Ford Everest dường như lột xác, trở thành một mẫu SUV với phong cách mạnh mẽ hơn, việt dã hơn, nhưng vẫn đảm bảo không gian cho 3 hàng ghế. Các điểm nhấn trên thân xe chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ chiếc bán tải Ford Ranger thế hệ mới, đang được bán tại Việt Nam. Đuôi xe có thiết kế hiện đại và mượt mà hơn hẳn với những đường nét dứt khoát, gãy gọn.

Ford Everest được thiết kế và phát triển như là một phần trong dự án T6 của hãng xe Mỹ - dự án đã cho ra mắt chiếc pickup Ford Ranger vào năm 2011. Everest thế hệ mới được kỳ vọng sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2015 với giá bán chưa được tiết lộ.

Ford Australia vẫn chưa tiết lộ bất kì thông tin gì về thông số kỹ thuật cũng như option và giá bán dành cho Everest thế hệ mới. Tuy nhiên, chúng ta cũng có quyền hy vọng rằng mẫu SUV 7 chỗ mới này sẽ có khả năng vận hành êm ái, bền bỉ và nhất là khả năng off-road như người anh em bán tải Ford Ranger của nó.

Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc - ảnh 2

Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc - ảnh 3

Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc - ảnh 4

Ảnh thực tế Ford Everest mới ra mắt tại Úc - ảnh 5

Nguồn: Hồng Ân  (Autovina)

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet