[Ảnh] Trung đoàn 916 bay trực thăng thả dù phối hợp các đơn vị ngoài quân đội

Các tổ bay của Trung đoàn đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra với 11 lần chuyến cho hơn 100 người tham gia nhảy dù, bảo đảm an toàn và đạt yêu cầu về kỹ chiến thuật.

 

Thực hiện kế hoạch phối hợp huấn luyện nhảy dù cho các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân chủng PK-KQ năm 2016, ngày 25-8, tại Sân bay Hòa Lạc, Trung đoàn 916 (Sư đoàn 371) đã tổ chức bay huấn luyện thả dù cho các cơ quan, đơn vị, gồm: Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ, Tổng cục II, Binh chủng Đặc công. 

Với sự chuẩn bị tỉ mỉ, chu đáo từ xây dựng kế hoạch, công tác hiệp đồng đến các mặt công tác bảo đảm kỹ thuật, hậu cần, thông tin… các tổ bay của Trung đoàn đã hoàn thành tốt kế hoạch đề ra với 11 lần chuyến cho hơn 100 người tham gia nhảy dù, bảo đảm an toàn và đạt yêu cầu về kỹ chiến thuật.

Được biết, từ đầu tháng 8 đến nay, Trung đoàn 916 đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị, tiến hành bay thả dù cho các phi công, nhân viên bay của các cơ quan, đơn vị: Phòng Cứu hộ-Cứu nạn, Ban Giáo dục Quốc phòng (Bộ Tham mưu); Sư đoàn 371; Lữ đoàn 918; Trung tâm Quốc gia huấn luyện tìm kiếm cứu nạn đường không; Quân chủng Hải quân; bay thả dù trong lễ khai mạc Diễn tập PCCC và TKCN Quân chủng PK-KQ, khu vực phía Bắc, năm 2016… Ngoài ra, Trung đoàn cũng đã phối hợp với VTV3 (Đài THVN), Ban Giáo dục Quốc phòng (Bộ Tham mưu) hoàn thành tốt việc ghi hình làm phim tài liệu về hoạt động nhảy dù. 

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động phối hợp bay thả dù của Trung đoàn 916 (Sư đoàn 371) với các cơ quan, đơn vị trong và ngoài Quân chủng.


Các quân nhân lên máy bay chuẩn bị nhảy dù.Trung tướng, Anh hùng LLVTND Phạm Phú Thái chụp ảnh lưu niệm 
với các vận động viên của Trung tâm QGHLTKCNĐK.Các học viên của lớp huấn luyện nhảy dù do Ban Giáo dục Quốc phòng (Bộ Tham mưu Quân chủng PK-KQ) tổ chức.Thả dù.Chuẩn bị tiếp đất.

Theo báo Phòng không - Không quân

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet