Anna Trương xinh tươi trong MV mới

Bỗng dưng im hơi lặng tiếng sau khi phát hành single "Anna Trương - Những bài hát đầu tiên" hồi tháng 5 vừa rồi, con gái của diva Mỹ Linh đang rục rịch tái xuất với những ca khúc và MV mới.
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 1
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 2

Mở màn cho dự án tái xuất của Anna Trương là MV Tan đi mà cô hợp tác cùng nhạc sĩ Thanh Bùi - Dương Khắc Linh và nhóm Red Team. Ca khúc này được đôi bạn thân trong âm nhạc "đo ni đóng giày" cho riêng Anna. Nó viết về một cô gái trẻ trên đường tìm kiếm chính mình cũng như mục tiêu và hướng đi riêng của bản thân. Bài hát cũng chính là tâm sự mà cô con gái lớn của Mỹ Linh - Anh Quân và nhiều bạn bè đồng trang lứa đang day dứt.

Điểm đặc biệt là xuyên suốt MV, Anna Trương chỉ tìm kiếm mình trên những con phố cổ kính của thủ đô Hà Nội. Cô gái trẻ cho biết muốn tìm thấy bản thân từ trong cuộc sống của những người xung quanh để biết mình may mắn và hạnh phúc hơn rất nhiều người: "Em không chọn địa điểm nào khác ngoài Hà Nội để quay vì đây là nơi thân yêu nhất của em. Dù mang trong mình 2 dòng máu Việt – Đức, hay dù đã được đi nhiều nơi, ngắm nhìn nhiều cảnh đẹp, nhưng em vẫn yêu Hà Nội nhất. Đây là nơi em đã sống và lớn lên trong suốt 18 năm qua".

Tan đi cũng đánh giấu sự thay đổi về phong cách của Anna. Bỏ lại sau lưng hình ảnh cô gái vintage đơn giản của MV Tuổi 16 hay Fix it for you, cô năng động và cá tính hơn nhiều.

Trong quá trình thực hiện MV này, Anna nhận được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè như nhóm nhảy St.319, diễn viên trẻ Hoàng Hà và dàn hot teen như Hoài Anh, Salim...

Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 3
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 4
Anna Trương cùng cậu bạn Hoàng Hà và nhóm nhảy St. 319.
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 5
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 6
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 7
Thoát khỏi hình ảnh cô gái hiền lành, nhút nhát, Anna Trương khoe các động tác vũ đạo trong MV mới.
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 8
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 9
Cô trẻ trung, năng động và nghịch ngợm không thua kém bất cứ bạn bè đồng trang lứa nào.
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 10
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 11
Anna Trương xinh tươi trong MV mới - ảnh 12
Lần đầu tự mình thực hiện một sản phẩm âm nhạc, Anna Trương khá cầu toàn và kỹ tính.

G.A.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet