Ascott ký hợp đồng quản lý tòa nhà Somerset West Point Hà Nội

Doãn Tiến

The Ascott Limited (Ascott) – Tập đoàn quản lý thương hiệu căn hộ dịch vụ thuộc quyền sở hữu của CapitaLand vừa ký kết hợp đồng quản lý 247 căn hộ dịch vụ cho dự án Somerset West Point tại Hà Nội.

Dự kiến khai trương vào đầu năm 2017, tòa nhà tọa lạc tại khu vực luôn được yêu thích của doanh nhân nước ngoài đến làm việc tại Hà Nội - bán đảo Quảng An - Hồ Tây.

Hợp đồng quản lý Somerset West Point cũng đánh dấu là tòa nhà thứ tư trong vòng một năm trở lại đây mà tập đoàn này đã ký kết tại Việt Nam, nối tiếp hàng loạt dự án đã được ký nhận trước đó như: Ascott Waterfront Saigon, Citadines Regency Saigon và Citadines Central Bình Dương.

Hiện tại, doanh nghiệp này giữ vị thế là chủ sở hữu cũng như điều hành lớn nhất với những căn hộ dịch vụ quốc tế tại Việt Nam, với hơn 2.700 căn hộ thuộc 16 tòa nhà bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương. 

Ông Dương Thành Đạt - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH The Golden Villas nhận kỷ niệm chương từ Ascott

Tại Lễ ký kết, ông Mark Chan, Tổng quản lý Ascott tại Việt Nam phát biểu : “Tòa nhà mới ký kết Somerset West Point khép lại một năm phát triển vượt bậc về số căn hộ do Ascott quản lý tại Việt Nam lên gần 50% và Ascott cũng đã đưa thêm hai nhãn hiệu Ascott The ResidenceCitadines Apart’Hotel vào thị trường này vốn đã rất quen thuộc với nhãn hiệu Somerset Serviced Residence”.

Lễ ký kết hợp đồng quản lý Somerset West Point Hanoi giữa đại diện Ascott và Công ty TNHH Golden Villas

Ông Chan cũng nói thêm: Việc bổ sung Somerset West Point là kịp thời và song song với tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam được thúc đẩy bởi nguồn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài ổn định, lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu tăng mạnh. Chúng tôi hy vọng việc ký kết gần đây của Hiệp định kinh tế đối tác chiến lược xuyên Thái Bình Dương và sắp tới Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 sẽ tạo động lực hơn nữa cho tốc độ tăng trưởng. Với một nền tảng đã thiết lập qua hơn hai thập kỷ tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục vận dụng năng lực điều hành, nhận diện thương hiệu mạnh mẽ cùng mạng lưới kinh doanh tòan cầu nhằm thúc đẩy sự phát triển của mình thông qua các đối tác tại Việt Nam với những hợp đồng đầu tư, quản lý và nhượng quyền thương mại”.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet