Ẩu đả, 2 bệnh nhân điều trị tâm thần tử vong

Nguyễn Tuấn

Hai bệnh nhân Minh và Long đều đang điều trị về các biểu hiện về tâm thần tại Viện Pháp y Tâm thần Trung ương Biên Hòa và là nghi can của các vụ án hình sự tại địa phương đã ẩu đả rồi tử vong.
Ảnh minh họa

2 bệnh nhân tử vong gồm Nguyễn Hải Long (28 tuổi, quê Bạc Liêu) và Nguyễn Thế Minh (34 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h ngày 9/5 tại Viện pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa, phường Tân Phong (TP Biên Hòa, Đồng Nai), nhân viên của viện đưa cháo vào khoa để phục vụ bữa sáng cho bệnh nhân.

Đang ăn cháo, Long và Minh xảy ra mâu thuẫn rồi ẩu đả. Trong lúc các bác sĩ và lực lượng an ninh tại viện chưa kịp can ngăn thì 2 bệnh nhân đã dùng hung khí (dao nhọn) đâm trọng thương nhau.

Sau những cú đâm chí mạng, Minh đã tử vong tại chỗ, còn Long tử vong sau đó.

Theo Viện Pháp y tâm thần trung ương Biên Hòa, Minh và Long có biểu hiện về tâm thần và là nghi can của các vụ án hình sự tại địa phương. Bệnh nhân Nguyễn Hải Long được công an đưa đến viện điều trị bắt buộc từ tháng 2/20016, Nguyễn Thế Minh nhập viện vào ngày 20/7/2013.

Vụ việc đang được lực lượng Công an Đồng Nai và đại diện Viện kiểm sát nhân dân tỉnh khám nghiệm pháp y, khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet