Audi cử chuyên gia quốc tế tới bảo dưỡng xe cho khách Việt

Hướng Minh

Từ 21 - 25/3 tới, chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Audi AG sẽ tới Việt Nam để hỗ trợ kỹ thuật và chăm sóc đặc biệt cho những xe Audi của khách hàng tại Audi Hồ Chí Minh từ 14 tới 18 tháng 3 và sẽ tiếp tục với Audi Đà Nẵng sau đó.

Đồng thời trong chuyến viếng thăm này, chuyên gia của Audi AG cũng sẽ đào tạo các nhân viên dịch vụ Audi tại Việt Nam những trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng mới nhất bắt kịp với sự phát triển công nghệ Audi toàn cầu.

Ông Steve Long Charpentier – giám đốc dịch vụ sau bán hàng của Audi Việt Nam chia sẻ: "Cứ 2 năm 1 lần, Audi Việt Nam lại mời các chuyên gia của Audi AG tới để thực hiện hoạt động chăm sóc dịch vụ đặc biệt tới chiếc xe của khách hàng tại các xưởng dịch vụ chính hãng của Audi ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng."

Ông Đinh Quốc Khánh – Giám đốc dịch vụ sau bán hàng của Audi Hồ Chí Minh khẳng định: "Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng là những mục tiêu hàng đầu của Audi Việt Nam và chúng tôi rất vui mừng nhận sự hỗ trợ toàn diện của Audi AG thông qua việc cử những chuyên gia giàu kinh nghiệm tới Việt Nam".

Công ty TNHH Ô tô Á Châu được tập đoàn Audi AG chỉ định là Nhà nhập khẩu chính thức của Audi tại Việt Nam từ năm 2007 với cổ đông chính là tập đoàn CFAO có trụ sở tại Pháp. Các mẫu xe Audi được nhập khẩu về Việt Nam gồm có Audi TT Coupe; các mẫu sedan Audi A3, A4, A6 và A8L; Audi A5 và A7 Sportback; và các mẫu SUV gồm Audi Q3, Q5 và Q7.

Công ty Cổ phần Liên Á Quốc tế là Nhà Phân phối chính thức của Audi tại Việt Nam được chỉ định bởi Công ty Ô tô Á Châu từ năm 2008 với chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Các chi nhánh đều có kho cung cấp phụ tùng Audi chính hãng và xưởng dịch vụ được trang bị chuyên nghiệp www.audi.vn

Tuần lễ chuyên gia Audi AG làm việc tại Hồ Chí Minh và Đà Nẵng cũng sẽ là cơ hội cho khách hàng Audi tại Việt Nam nhận được những hướng dẫn bổ ích về việc sử dụng tối ưu chiếc xe của họ một cách an toàn nhất và thú vị nhất.  Chiến dịch chăm sóc đặc biệt này sẽ đưa lại sự tương tác giữa chuyên gia và khách hàng sử dụng xe, điều này thực sự có giá trị và là động lực rất lớn đối với đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi“, ông Nguyễn Phú Tân – Giám đốc chi nhánh Audi Đà Nẵng chia sẻ. 

Theo ông Trần Tấn Trung,Tổng giám đốc phân phối của Audi Việt Nam, các mẫu xe Audi phân phối chính thức tại Việt Nam đều được bảo hành 3 năm không giới hạn km, đồng thời được cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ.

Về Audi

AUDI AG là một trong những tập đoàn kinh doanh ô tô xe máy thành công nhất trong phân khúc xe sang với các thương hiệu Audi, Ducati và Lamborghini. Audi hoạt động tại hơn 100 thị trường trên toàn cầu và sản xuất xe tại 16 nhà máy ở 12 quốc gia. Nửa cuối năm 2016, Audi sẽ khởi động dây chuyền lắp ráp Q5 tại thành phố San José Chiapa (Mexico. AUDI AG sở hữu các công ty bao gồm quattro GmbH (Neckarsulm), Automobili Lamborghini S.p.A (Sant’Agata Bolognese, Ý) và hãng sản xuất xe môtô thể thao Ducati Motor Holding S.p.A. (Bologna, Ý). Năm 2015, tập đoàn Audi giao tới tay khách hàng khoảng 1,8 triệu xe Audi, 3.245 xe thể thao Lamborghini và khoảng  54.800 xe Ducati. Trong năm tài chính 2014, Audi AG đạt tổng doanh thu 53,8 tỷ Euro và lợi nhuận kinh doanh đạt 5,15 tỷ Euro.  Hiện tại, Audi có khoảng 85.000 nhân viên trên toàn thế giới trong đó có 60.000 nhân viên đang làm việc tại Đức. Audi chú trọng vào việc phát triển sản phẩm mới và các công nghệ bền vững cho tương lai. www.audi.com

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet