Audi đưa 8 xe sang cho Trương Ngọc Ánh cùng Cường Ngô "Truy Sát"

Hướng Minh

Những pha hành động nguy hiểm cần những chiếc xe xuất chúng: "Truy Sát" đã lựa chọn Audi TT Coupe, A3 sedan và A3 Sportback, A6 Ultra và các mẫu xe sử dụng quattro gồm Audi A7 Sportback, A8L, Q5 và Q7.

Audi Việt Nam đã tham gia cùng Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh và Đạo diễn Cường Ngô để nâng tầm đẳng cấp của phim hành động Việt Nam

Một cảnh trong phim Truy Sát

Bộ phim "Truy Sát" chính là sự khởi đầu hợp tác của Audi Việt Nam với điện ảnh. Xe Audi luôn xuất hiện trong các cảnh truy đuổi gay cấn chính của phim. Với bộ phim Truy Sát, Audi còn tham gia buổi ra mắt phim trong chương trình Hòa nhạc Truy Sát với những pha hành động trực tiếp.

Nhóm làm phim Truy Sát đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, những pha ghi hình nguy hiểm gồm cả một cảnh quay 2 chiếc xe rượt đuổi nhau ở một đoạn đèo rất dốc, nhóm làm phim đã phải tính toán thật chính xác để giảm thiểu khả năng xảy ra tai nạn. Nhờ kỹ năng lái xe xuất sắc của diễn viên nam chính và hệ thống khung gầm năng động hoàn hảo của những chiếc xe Audi khi chiếc xe trượt khỏi làn đường an toàn và suýt đâm vào hàng rào bảo vệ mà tất cả các cảnh quay đều được hoàn thiện một cách xuất sắc mà không có tai nạn nào xảy ra.

Những pha hành động nguy hiểm cần những chiếc xe xuất chúng: Truy Sát đã lựa chọn Audi TT Coupe, A3 sedan và A3 Sportback, A6 Ultra và các mẫu xe sử dụng quattro gồm Audi A7 Sportback, A8L, Q5 và Q7.

Tất cả các mẫu xe Audi trong Truy Sát đều sử dụng động cơ turbo tăng áp như tất cả các mẫu Audi được nhập khẩu về Việt Nam. “Sự tham gia tích cực của Audi Việt Nam trong bộ phim Truy Sát nhấn mạnh công nghệ vượt trội và thiết kế đỉnh cao của thương hiệu Audi”, ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc của Audi Việt Nam cho biết.

Bộ phim Truy Sát cũng mang tới những cảnh đẹp và độc đáo của Việt nam như không gian sang trọng của Gem Center, cảng Sotrans và Đà Lạt.

Audi Việt Nam sẽ tặng 26 vé tham dự buổi công chiếu phim Truy Sát cho những bạn trẻ may mắn thắng cuộc thi trên fanpage Audi Việt Nam

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet