Audi là "Thương hiệu xe sáng tạo nhất"?

Hướng Minh

Audi vừa tuyên bố giành được 3 giải thưởng tại giải Automotive Innovation Award “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”. Giải thưởng này được công bố bởi Trung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC).

 Audi đã giành chiến thắng ở hạng mục chính: “Thương hiệu xe sáng tạo nhất”. Thương hiệu 4 vòng tròn này cũng chiến thắng với các giải thưởng sáng tạo ở các hạng mục “Connected Car” và “”Vehicle Concepts/Body”.

(từ trái sang) Felix Kuhnert – Người sáng lập Công ty Pricewaterhouse Coopers AG; Tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc Phụ trách Phát triển của Audi AG; Barbara Hahlweg – người công bố giải; Tiến sĩ, Chuyên gia Stefan Bratzel – Tổng giám đốc Trung tâm quản lý xe hơi.

Những giải thưởng này là niềm tự hào và động lực rất lớn đối với chúng tôi", tiến sĩ Stefan Knirsch, thành viên ban Giám đốc phụ trách mảng phát triển Kỹ thuật của Audi AG cho biết. "Chúng tôi đồng thời cũng đi đầu trong lĩnh vực hệ thống lái tự động, kết cấu siêu nhẹ, tối ưu hoá quy trình sản xuất, các hệ thống kết nối, hỗ trợ người lái và tự lái – và chúng tôi không ngừng phấn đấu để duy trì phương châm Tiên phong trong công nghệ".

Trung tâm nghiên cứu quản lý ô tô (CAM) và Công ty PricewaterhouseCoopers AG (PwC) công bố giải thưởng sáng tạo lần thứ 5 trong năm nay. Giải thưởng này là kết quả sau khi cân nhắc hơn 1.400 sáng chế từ 20 hãng ô tô và 50 thương hiệu xe hơi. Lễ trao giải thưởng đã được tổ chức cuối tháng 4-2016 tại Frankfurt.

“Việc Audi được vinh danh “Thương hiệu xe sáng tạo nhất” tại Đức có ý nghĩa rất nhiều lớn với chúng tôi và là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục tự tin tổ chức sự kiện Audi Progressive sắp tới tại Hà Nội”, ông Laurent Genet – Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam tuyên bố.

Đúng như tên gọi, sự kiện Audi Progressive sẽ trưng bày tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam qua các màn ra mắt năng động kết hợp với các màn vũ đạo, công nghệ, ánh sáng và âm thanh. Ý tưởng Progress (Tân tiến) sẽ được nhấn mạnh với sự ra mắt của mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam cũng sẽ chia sẻ những giá trị về sự đẳng cấp và tân tiến tại sự kiện Audi Progressive và mang đến sự kiện những trải nghiệm thú vị… 

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại: Desktop: http://bit.do/AudiProgressive2016 
Mobile: http://bit.ly/1WJRrXX

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet