Audi Progressive lần đầu tiên tại Hà Nội khai màn tưng bừng

Hướng Minh

11 xe Audi bao gồm Audi TT Coupe, Audi A4 mới, A5 Sportback quattro, A6 sedan, A7 Sportback quattro, A8L quattro, Q3 quattro, Q5 quattro, Q7 quattro mới và Audi R8 Coupe vừa có màn trình diễn tưng bừng trong sự kiện Audi Progressive tại Hà Nội.

Đồng hành với loạt mẫu xe Audi tại Audi Progressive, các thương hiệu Samsung, Ducati, Rimowa, Hennessy, Silicon Straits và Gomo cũng đã chủ động tham dự sự kiện lần đầu tiên này của Audi tại SVĐ Quần Ngựa Hà Nội.

Nhân dịp này, mẫu xe chiến lược Audi A4 hoàn toàn mới cũng ra mắt giới truyền thông tại chương trình khai mạc 9/6 và mở cửa tự do cho công chúng từ ngày 10 tới 12/6. Tại sự kiện Audi Việt Nam công bố giá bán của A4 2016 từ 1,65 tỷ đồng, giao hàng từ tháng 6. Mẫu xe được cho là cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Mercedes-Benz C-Class (1,48 tỷ đồng) hay BMW 3-Series (từ 1,47 tỷ đồng).


Cùng sự kiện, mẫu xe đình đám đoạt danh hiệu “2016 World Performance Car” - Audi R8 Coupe cũng được trưng bày tại sàn Audi Progressive tại Hà Nội ra mắt công chúng Hà Nội.


Ducati – thương hiệu đồng hành cùng Audi tại sự kiện Audi Progressive có màn trình diễn xe trên sân khấu và cả các hoạt động trải nghiệm xe ngoài trời. Hennessy đảm bảo cho một cuộc gặp gỡ thú vị khi người tham dự quay lại trái đất. 

Cùng tham dự chương trình sáng nay, thương hiệu điện thoại Samsung giới thiệu phiên bản Galaxy S7 và S7 Egde, đồng thời đưa tới cho khán giả cảm giác lạ khi khám phá những hành trình thú vị qua kính thực tại ảo Samsung Gear VR.

Thương hiệu RIMOWA đến từ nước Đức giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam chiếc vali RIMOWA sản xuất tại CHLB Đức đầu tiên tích hợp đầy đủ công nghệ kỹ thuật số sử dụng cho các chuyến du lịch cao cấp.

Sự kiện Audi Progressive diễn ra tại Cung thể thao Quần Ngựa – khu thi đấu trong nhà từ ngày 9 tới ngày 12/6. 

Các mẫu xe Audi dành cho hoạt động trải nghiệm tập trung phía ngoài SVĐ Quần Ngựa Hà Nội

Ngày đầu tiên của sự kiện (9/6) sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. 5 khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10:00, 12:00, 14:00, 16:00 và 18:00. Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại: http://bit.ly/1WJRrXX 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet