Audi Q6 lộ thiết kế trước ngày ra mắt

Lam Fam - (nguồn: autoexpress.co)

Những hình ảnh thiết kế mới rất ấn tượng đang rò rỉ trên internet được cho là của Audi Q6 E-tron concept. Mẫu SUV mới sẽ xuất hiện trong triển lãm Frankfurt auto show vào tháng 9 tới đây.

Một số hình ảnh được cho là hình dựng máy tính thiết kế cuối cùng mà Audi sẽ sử dụng cho mẫu SUV Q6 mới vừa bị rò rỉ trên internet. Thực tế, việc sẵn sàng ra mắt Q6 không còn là điều mới lạ và đã được hé lộ từ lâu với lịch trình ra mắt trong sự kiện riêng của Audi trong khuôn khổ triển lãm xe Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng 9 tới.

Audi Q6 concept sở hữu thiết kế thể thao nhưng không kém phần quyến rũ

Theo hình ảnh mới lộ, có thể thấy Q6 mới tuân thủ chặt chẽ ngôn ngữ thiết kế hiện đại của Audi với khuôn dáng thể thao gầm cao và trần thấp. Điều này cho thấy nó sẽ là đối thủ của BMW X6 hay Mercedes-Benz GLE Coupe – phân khúc mà Audi nhiều năm qua vẫn để trống. Xe sở hữu nhiều chi tiết ngoại hình đẹp mắt từ vè lốp khoẻ khoắn, vành đa chấu, tay nắm cửa chìm, đuôi gió trên cao.

Theo như tiết lộ trước đây của Rupert Stadler CEO của Audi thì Q6 sẽ được sử dụng năng lượng thân thiện với môi trường, một thiết kế “sexy” cùng nhiều gói tiện ích cao cấp và chính thức có mặt trên thị trường vào năm 2018.

Q6 chắc chắn sẽ được trang bị công nghệ chiếu sáng OLED

Còn theo một số nguồn tin thì cho rằng, Audi Q6 sẽ sử dụng nền tảng MLB Evo với hệ thống dẫn động hoàn toàn sử dụng năng lượng điện với kết cấu gồm ba mô tơ và pin 90kWh. Xe sẽ cho công suất 500 mã lực và mô men xoắn 700 Nm với khoảng hành trình không dưới 500km/lần sạc. Hiện tại, Audi vẫn chưa đưa ra nhận định gì về những hình ảnh được cho là của Q6 đang lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội.

Q6 sẽ chính thức được Audi giới thiệu tại triển lãm Frankfurt auto show 2015

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet