Audi sẽ phô diễn dàn xe sử dụng công nghệ quattro tại VIMS 2016

Hướng Minh

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 thương hiệu xe Audi sẽ tổ chức Ngôi nhà quattro trưng bày loạt xe trang bị công nghệ dẫn động bốn bánh này, đó là: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback, A8L limousine và Audi R8 Coupe V10

Theo đại diện của Audi Việt Nam, hiện doanh số Audi AG tính từ tháng 1 trên toàn cầu tăng 4,9% đạt 1.234.900 xe và đạt tăng trưởng ở tất cả các khu vực then chốt: ở Châu Âu (tăng 7,4%), Bắc Mỹ (tăng 5,2%) và Châu Á – Thái Bình Dương (tăng 3,8%) trong đó doanh số tại thị trường Việt Nam tăng hơn 30%.

Audi đạt doanh số toàn cầu 1.234.900 xe với những mẫu bán chạy là Audi A4, Q5, A6 và Q7.

Tại Việt Nam, mẫu Audi A4 phiên bản mới vừa ra mắt tháng 6 được đánh giá cao chỉ 10 tháng sau khi phiên bản Audi Q7 3.0 hoàn toàn mới với công suất 333 mã lực được giới thiệu. Audi luôn phát triển những sản phẩm mới với dung tích động cơ hợp lý ví dụ như việc ra mắt mẫu Audi Q7 hoàn toàn mới với động cơ 2.0 TFSI.

“Audi AG tiếp tục mở rộng các sản phẩm với rất nhiều công nghệ sáng tạo trong đó có bao gồm cả việc tối ưu hoá dung tích động cơ. Các mẫu xe sử dụng động cơ phù hợp và nhanh chóng xâm nhập thị trường chính là mục tiêu của hãng”, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Ông Laurent Genet,Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu chính hãng Audi tại Việt Nam

Kể từ khi ra mắt Q7 phiên bản động cơ 2.0 tháng 12 năm ngoái, doanh số Q7 đã vượt lên cán mốc mới. Từ tháng 1 tới tháng 8 năm nay, doanh số Audi Q7 đang vượt qua Audi Q5 trở thành mẫu xe bán chạy nhất của Audi tại Việt Nam.

“Việc chúng tôi ra mắt phiên bản Audi Q7 2.0 TFSI quattro tháng 12 năm ngoái chính là một minh chứng cho thành công trong việc lựa chọn đúng dung tích động cơ tại Việt Nam và phù hợp với chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt mới của Chính phủ”, ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam cho biết.

Trong hơn 30 năm, quattro đã cùng với Audi dẫn đầu các thương hiệu xe sang trên toàn cầu trong lĩnh vực dẫn động bốn bánh - quattro. Kể từ năm 2009, Việt Nam đã trở thành "vùng đất quattro" nơi 60% số lượng xe Audi bán ra được trang bị quattro. Những mẫu xe được trang bị quatro gồm có: Audi Q3, Q5, Q7 thuộc dòng SUV; A5 và A7 Sportback; và A8L limousine. Cũng là 1 trong 12 mẫu xe Audi trưng bày tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016, Audi R8 Coupe V10 sẽ phô diễn hoàn hảo công nghệ Audi quattro và chào đón tất cả các khách tham quan tới Audi – ngôi nhà quattro.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet