Audi tung mẫu concept kết nối ván trượt

Nga Ly

Hãng xe Đức vừa đưa ra mẫu concept về chiếc Audi với một thiết bị kết nối di động là ván trượt Longboard nằm ở phần đuôi xe.
Audi Concept thêm kết nối ván trượt Longboard 

Phiên bản concept độc đáo này được phát triển tại Viện nghiên cứu Audi & Phát triển và ra mắt tại triển lãm ô tô Bắc Kinh, Trung Quốc. Phát triển dựa trên mẫu Audi Q3, và được đánh giá khá là phù hợp với thị trường đô thị đang phát triển tại Trung Quốc và nhắm vào đối tượng là giới trẻ.

Ván trượt Longboard cung cấp 3 chế độ sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó như một chiếc longboard (ván trượt) bình thường, hay có thể biến nó thành một chiếc xe tay ga với phần tay lái bật lên, hoặc cũng có thể thiết lập chế độ tải hàng biến nó thành một chú robot khuân vác thay cho bạn thông qua việc theo dõi tín hiệu từ smartphone hay đồng hồ thông minh.

Ván trượt Longboard dài 1.050 mm, làm từ chất liệu sợi carbon và nhôm. Longboard được cất giữ ở cản sau của xe và khi được xếp gọn, thiết bị này sẽ được sạc tự động. Ván trượt Longboard của Audi có thể chạy trên 11 cây số sau mỗi lần sạc, với tốc độ tối đa vào khoảng 29 km/h.

Một số hình ảnh về bản concept Audi thêm tính năng kết nối với ván trượt Longboard:


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet