Audi Việt Nam đồng hành cùng chương trình hòa nhạc Hennessy "La Boheme"

Hướng Minh

"Nghệ thuật giúp cho cuộc sống thăng hoa, nó thể hiện sự tân tiến và là biểu tượng của giá trị thương hiệu Audi tại Việt Nam; chữ Audi trong tiếng Latin cũng có nghĩa là "lắng nghe"

Hennessy đã lựa chọn thiết kế tân tiến của thương hiệu xe sang Audi để đồng hành cùng chương trình hòa nhạc Hennessy diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội bởi cả hai thương hiệu  có sự đồng điệu về nguồn cảm hứng và di sản của sự hoàn hảo.

Audi Việt Nam vừa tài trợ cho chương trình hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 diễn ra ở Nhà hát Lớn ngày 10/4/2016. Chương trình hòa nhạc Hennessy được phối hợp sản xuất với Trung tâm Tổ chức Biểu diễn Nghệ thuật và hỗ trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Hòa nhạc Hennessy năm nay giới thiệu với công chúng vở nhạc kịch La Bohème của nhạc sĩ Giacomo Puccini, với sự trình diễn của các ngôi sao Nhà hát Nhạc kịch Australia, cùng dàn nhạc thuộc Chương trình Thực tập liên kết giữa Nhà hát Nhạc kịch Australia và Nhạc viện Sydney, dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Jonathan Webb.

Audi trong tiếng Latinh có nghĩa là 'lắng nghe'

Các nghệ sĩ tham gia chương trình hòa nhạc Henessy La Boheme

Kể từ khi bắt đầu gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, Audi Việt Nam đã luôn đồng hành với trất nhiều hoạt động nghệ thuật như hội họa, điêu khắc, múa cổ truyền và đương đại, thời trang, kiến trúc, phim ảnh, hòa nhạc, thiết kế, nhiếp ảnh và xuất bản. Audi cũng thường xuyên kết hợp các dự án nghệ thuật đó với những chương trình ra mắt mẫu xe mới của Audi.

Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 đã giới thiệu tới công chúng Việt Nam dàn nghệ sĩ xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực biểu diễn và sáng tác – thể hiện một thành tích ấn tượng trong bối cảnh thế giới âm nhạc cổ điển vẫn không ngừng thay đổi và nỗ lực duy trì sự liên tục.

"Nghệ thuật giúp cho cuộc sống thăng hoa, nó thể hiện sự tân tiến và là biểu tượng của giá trị thương hiệu Audi tại Việt Nam; chữ Audi trong tiếng Latin cũng có nghĩa là "lắng nghe" vì vậy Audi Việt Nam rất vinh dự đồng hành cùng Chương trình Hòa nhạc Hennessy lần thứ 20 diễn ra tại Hà Nội“, ông Laurent Genet – Tổng Giám đốc, nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Dân sành nhạc được cho là đã đánh giá cao chất lượng hệ thống âm thanh 3D mới nhất của loa B&O trên chiếc Q7. Với thể hiện công nghệ này Audi tiếp tục giới thiệu tới các khách hàng Việt Nam những mẫu xe tích hợp công nghệ tiên tiến vượt trội, cùng với đó là thiết kế trọng lượng siêu nhẹ, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro, động cơ TFSI mạnh mẽ hiệu suất cao, trang thiết bị và trang trí đạt tiêu chuẩn cao nhất về tính sang trọng và đem lại cảm giác lái thoải mái.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet