Audi Việt Nam “úp mở” các mẫu xe sắp ra mắt tại Hà Nội

Phương Anh Linh

Trong tháng 6 tới đây, Audi Việt Nam sẽ giới thiệu đến khách hàng những mẫu xe tân tiến nhất trong chương trình “Audi Progressive” lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội.

Sáng 22/4, tại TP.HCM, Audi Việt Nam đã tổ chức buổi giới thiệu chương trình “Audi Progressive”. Đây là sự kiện giới thiệu các mẫu xe tiên tiến nhất của hãng được tổ chức tại Cung thể thao Quần Ngựa - Hà Nội từ ngày 9 đến 12/6 tới đây.

Buổi giới thiệu về sự kiện "Audi Progressive"  sáng 22/4.

Chủ đề "Audi Progressive" sẽ được thể hiện trên tất cả các mẫu xe Audi được trưng bày cùng với các màn biểu diễn đầy ấn tượng với sự kết hợp của sự năng động, công nghệ tân tiến, âm thanh và ánh sáng. Đỉnh cao của sự cách tân chính là việc ra mắt các mẫu xe Audi phiên bản mới nhất tại Việt Nam.

Ông Trần Tấn Trung – Tổng giám đốc, nhà phân phối Audi Việt Nam “bật mí”: “Mẫu xe mà mọi người không ngờ tới sẽ được giới thiệu tại chương trình”.

Chiếc Audi A4, một trong các mẫu xe sẽ được giới thiệu trong chương trình "Audi Progressive" sắp tới.

Các thương hiệu đồng hành với Audi Việt Nam sẽ chia sẻ những giá trị đẳng cấp và hoàn toàn mới cũng đã xác nhận tham dự tại sự kiện Audi Progressive và đang tích cực phối hợp nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất.

Theo thông tin chương trình, ngày đầu tiên của sự kiện sẽ dành riêng cho báo chí và các khách hàng đặc biệt của Audi. Từ 10/6 tới 12/6, sự kiện “Audi Progressive” sẽ chính thức mở cửa cho công chúng tham quan. Năm khung giờ trình diễn sẽ được diễn ra hàng ngày vào lúc 10h, 12h, 14h, 16h và 18h.

Các khách tham quan đều được miễn phí vé vào cửa và có thể đăng ký online trước trên website của Audi Progressive tại http://bit.do/AudiProgressive2016

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet