Bà cụ 80 tuổi may mắn thoát khỏi vụ cháy nhà

Nguyễn Cường

Thấy lửa bốc lên đỏ rực từ phía sau nhưng cụ già vẫn còn kịp tạt vào vài ca nước trước khi bỏ chạy ra ngoài. Cụ may mắn không bị thương nhưng phần lớn tài sản của cụ bị thiêu rụi.

Thông tin ban đầu, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 22h ngày 8/1 tại một căn nhà hai tầng nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận 1. TP.HCM. Chủ nhân ngôi nhà trên là cụ Phạm Thị Xuân (80 tuổi). Được biết cụ Xuân sống một mình tại ngôi nhà này nhiều năm qua.

Bà cụ 80 tuổi may mắn thoát khỏi vụ cháy nhà - ảnh 1
Hiện trường vụ cháy

Vào thời điểm trên, lúc cụ Xuân chuẩn bị đi ngủ thì ngửi thấy mùi khét, khi đi xuống phía sau kiểm tra cụ phát hiện lửa đã bốc lên đỏ rực. Ngay lập tức cụ hô hoán báo cho hàng xóm tới ứng cứu và lấy nước tạt vào đám cháy.

Bà cụ 80 tuổi may mắn thoát khỏi vụ cháy nhà - ảnh 2

Tuy nhiên khói lửa bùng phát lớn đã khiến cụ và người dân phải tháo chạy ra ngoài. Nhận được tin báo, lực lượng CS PCCC đã điều xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tới hiện trường. Lập tức các vòi rồng được huy động phun nước vào đám cháy và làm mát các ngôi nhà xung quanh nhằm chống cháy lan.

Bà cụ 80 tuổi may mắn thoát khỏi vụ cháy nhà - ảnh 3

Hơn 1 tiếng sau đó đám cháy được khống chế và dập tắt. Tuy vậy phần lớn tài sản trong ngôi nhà đã bị thiêu rụi. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet