Bà Hillary Clinton "khụy gối, rơi giày" dự lễ tưởng niệm 11/9

Minh Thu (lược dịch)

Gặp phải vấn đề sức khỏe, ứng viên Tổng thống Mỹ bà Hillary Clinton đã buộc phải ra về sớm khi đang tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố 11/9.

Theo Telegraph, hai ứng cử viên tranh cử Tổng thống Mỹ là bà Hillary Clinton và tỷ phú Donald Trump đã cùng có mặt tại buổi lễ tưởng niệm 15 năm xảy ra vụ khủng bố kinh hoàng 11/9 tại Đài Tưởng niệm Quốc gia ở thủ đô New York. Tuy nhiên, sau khi buổi lễ tưởng niệm diễn ra được hơn một giờ đồng hồ, bà Clinton đã phải ra về. 

Fox News dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho hay bà Clinton gặp phải "vấn đề về sức khỏe” nên phải rời khỏi buổi lễ sớm. Khi vội ra xe, bà còn vấp chân vào lề đường, "khụy gối" và rơi mất một chiếc giày sau đó được các trợ lý dìu lên xe. 

Bà Clinton cảm thấy khỏe hơn sau khi tới chung cư của con gái. 

Nick Merrill, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của bà Clinton cho biết bà Clinton cảm thấy "nóng quá mức" và rời đi khoảng 90 phút sau khi dự sự kiện ở New York. Sau đó, bà đã đến chung cư của con gái Chelsea Clinton và "cảm thấy khỏe hơn". 

Ông Trump từng nhiều lần nghi ngờ về tình trạng sức khỏe của bà Clinton. Song cho tới nay, cả bà Clinton và ông Trump vẫn chưa công bố hồ sơ sức khỏe như phần lớn các ứng cử viên tranh cử Tổng thống vẫn làm trong những năm gần đây. 

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ trang điện tử của tờ Telegraph (Anh), một nhật báo khổ rộng phát hành buổi sáng hàng ngày tại Vương quốc Anh và nhiều quốc gia khác. 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet