"Bà hỏa ghé thăm" bãi vật liệu Cty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Hải Phòng

Tiến Anh

Chiều 18/9, tại bãi chứa vật liệu, thành phẩm ống nhựa của Cty Cp Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Hải Phòng xuất hiện một ngọn lửa lớn. Tuy nhiên, "bà hỏa" đã nhanh chóng bị dập tắt và không xảy ra thiệt hại về người.
Hiện trường vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18h49 ngày 18/9, Sở PCCC Hải Phòng nhận được thông tin một vụ cháy xảy ra ở bãi chứa vật liệu, thành phẩm ống nhựa của Cty CP nhựa Thiếu niên Tiền Phong tại phường Anh Dũng, quận Dương Kinh.

Ngay lập tức, Sở PCCC Hải Phòng đã huy động Phòng chữa cháy số 1 (phụ trách trực tiếp địa bàn) cùng các Phòng chữa cháy số 4, 5, 2 nhanh chóng đến hiện trường.

Lực lượng PCCC có mặt tại hiện trường.

Khoảng 19h00, lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường tiến hành dập lửa.

Sau đó 30 phút (khoảng 19h35), lực lượng PCCC đã cơ bản khống chế được đám cháy; và đến 20h30 thì ngọn lửa hoàn toàn được dập tắt.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng TP Hải Phòng tiến hành điều tra.

Cơ quan chức năng TP Hải Phòng họp cung cấp thông tin ban đầu cho báo chí.

Theo Cty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong Hải Phòng, do lực lượng PCCC nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng với đó, lực lượng PCCC tại chỗ của Công ty đã kịp thời tiến hành nhiều biện pháp dập lửa nên “bà hỏa” nhanh chóng bị dập tắt, không gây thiệt hại lớn về tài sản, tính mạng con người.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet