“Bà hỏa” liên tục hỏi thăm nhà của người dân Thủ đô trong một ngày

Sông Mã

Trong ngày 6/5, hỏa hoạn xảy ra tại một ngôi nhà 3 tầng nằm sâu trong ngõ 110 Tôn Đức Thắng khiến mọi người hoảng loạn. Còn trước đó thì xảy ra ở một ngôi nhà ở trong ngõ 10A đường Hoàng Cầu cùng thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 17h ngày 6/5, tại ngôi nhà có diện tích 15 m2 gồm 3 tầng, ở ngõ 110 phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội bất ngờ phát hỏa. Nơi xảy cháy được xác định xuất phát tại gác xép tầng 2 sau đó lan lên toàn bộ ngôi nhà. Phát hiện thấy khói lửa phát ra, chủ nhân ngôi nhà đã gọi điện cho lực lượng PCCC.

Lực lượng PCCC tiến hành dập lửa.

Không lâu sau, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 2 (phụ trách khu vực quận Đống Đa và Ba Đình, Hà Nội) đã điều 2 xe chữa cháy cùng cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa, cứu tài sản. Lực lượng Cảnh sát giao thông và Công an quận Đống Đa cũng có mặt hỗ trợ phân luồng giao thông, bảo vệ tài sản cho người dân.

Sau những nỗ lực của lực lượng chức năng, đến khoảng 18h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy xảy ra không có thiệt hại về người, tuy nhiên toàn bộ tài sản trong ngôi nhà đã bị hỏa hoạn thiêu rụi.

Ngôi nhà bị cháy ở ngõ 22 A vào đầu giờ chiều 6/5.

Trước đó, chiều cùng ngày đã xảy ra hỏa hoạn tại số nhà 10 ngõ 22 A đường Hoàng Cầu, quận Đống Đa khiến toàn bộ đồ đạc bị thiêu rụi hoàn toàn và một người đàn ông được xác định là chủ nhà tên Dương (khoảng 40 tuổi) bị thương phải đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Ngay sau khi lực lượng PCCC dập lửa chuẩn bị rút quân thì ngôi nhà này lại tiếp tục xảy ra cháy lại, khiến người dân hoảng loạn thêm một lần nữa. Vụ cháy xảy ra khiến nhiều đồ dùng trong ngôi nhà số 10 ở ngõ 22A đường Hoàng Cầu, bị ngọn lửa thiêu rụi trong đó có một xe máy.

Lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 2 vụ cháy nói trên. 

Lửa và khói bốc cháy lại nghi ngút trong ngôi nhà ở ngõ 22 A đường Hoàng Cầu.
Người dân hoảng loạn chạy hết ra ngoài khi xảy ra cháy.
Lực lượng PCCC khẩn trương tiến hành dập lửa.
Khói và lửa lại bùng phát sau khi lực lượng PCCC chuẩn bị rút quân.
Cơ quan công an đến hiện trường tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Khi xảy ra cháy bị mất điện, người dân ra khỏi nhà hóng gió và mang quạt ra dùng.

 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet