“Bà hỏa” thiêu rụi ba căn nhà vùng ven TP.HCM

Phương Anh Linh

Ngọn lửa được cho là xuất phát từ căn nhà trong hẻm sau đó cháy lan ra hai căn bên cạnh. Hậu quả nhiều đồ đạc, vật dụng trong cả ba căn nhà đều bị thiêu rụi.

Vụ hỏa hoạn khá nghiêm trọng đã xảy ra tại hẻm 529 đường Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, TP.HCM vào khoảng 12h30 trưa nay 1/11.

Lực lượng PCCC và chính quyền địa phương tiếp cận hiện trường, dập lửa.

Theo ông Nguyễn Ngọc T (ngụ nhà địa chỉ số 7/4E đường Nguyễn Bình, xả Phú Xuân, huyện Nhà Bè), thời điểm trên ông đang ngồi xem tivi trong nhà thì ngửi được mùi khét.

Ông T. mở cửa chạy ra thì chứng kiến khói bốc qua từ căn nhà bên cạnh, ông hô hoán cho người nhà và hàng xóm thoát ra ngoài.Lúc này, đám cháy đã bùng phát dữ dội, người dân và chính quyền địa phương cùng nhau lấy nước dập lửa. Tuy nhiên, do trong nhà có nhiều vật dụng dễ bắt cháy nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang hai căn bên cạnh.

Nhiều vật dụng, đồ đạc trong cả ba căn nhà đã bị thiêu rụi.

Nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC huyện Nhà Bè đã điều động 4 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Do địa điểm cháy nằm trong hẻm, lực lượng chức năng mất nhiều thời gian tiếp cận. Nhưng sau ít phút, đám cháy cũng được dập tắt hoàn toàn.

Địa điểm xảy ra vụ cháy trong hẻm nhỏ, lực lượng chữa cháy mất nhiều thời gian mới tiếp cận được.

Thiệt hại ban đầu cho thấy, nhiều đồ đạc vật dụng trong ba căn nhà đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Theo người dân, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. 

 


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet