"Bà hoả" thiêu rụi khu tập thể cũ

Xuân Phú

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ một ngôi nhà rồi nhanh chóng bao trùm lên cả khu tập thể cũ trên phố Trần Quốc Toản (Hà Nội).
Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ khu tập thể cũ trên phố Trần Quốc Toản.

Khoảng 16h chiều nay, một vụ cháy lớn đã bùng phát tại khu tập thể cũ ở địa chỉ số 8 Trần Quốc Toản (phường Hàng Bài, Hà Nội). Tại hiện trường, 3 căn hộ liền nhau trên tầng 4 đã bị thiêu rụi hoàn toàn. 

Do không gian chật hẹp nên việc tiếp cận hiện trường đám cháy gặp nhiều khó khăn.

Bốn xe cứu hỏa được điều đến hiện trường, nhưng rất khó tiếp cận đám cháy do đây là khu cơi nới trên tầng thượng của khu nhà tập thể và đường Trần Quốc Toản khá nhỏ. Cùng với lực lượng cứu hỏa, tự vệ văn phòng Bộ TT-TT tại 18 Nguyễn Du cũng đã tích cực tham gia dập lửa. 3 vòi nước cứu hỏa từ trên tầng 9 liên tục phun nước sang đám cháy.

Một nạn nhân được đưa ra khỏi đám cháy.

Theo những người dân tại đây, khu nhà bị cháy được xây dựng từ năm 1960. Một người dân cho biết, bà chủ căn nhà xảy ra cháy có nói, lúc đó bà đi khám bệnh và trong nhà chỉ đang cắm xạc pin điện thoại.

Đến 18h, đám cháy cơ bản được dập tắt, tuy nhiên, do đám cháy còn âm ỉ nên 2 xe cứu hoả vẫn ở lại hiện trường đề phòng đám cháy bùng phát trở lại.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet