"Bà hoả" thiêu rụi quán karaoke

Hoàng Nam

Ngọn lửa bất ngờ bùng lên từ tầng trên cùng của một quán karaoke trên đường Vũ Tông Phan (Thanh Xuân, Hà Nội), rất may thời điểm xảy ra cháy không có khách nên không có thiệt hại về người.
"Bà hoả" nhanh chóng bao trùm lên toà nhà.

Khoảng gần 15h ngày 31/8, người dân trên đường Vũ Tông Phan (quận Thanh Xuân, Hà Nội) bất ngờ phát hiện ngọn lửa bùng lên từ quán karaoke (địa chỉ 157 Vũ Tông Phan) sau đó nhanh chóng bao trùm lên toàn bộ toà nhà. Ngay sau khi xảy ra cháy, lực lượng cảnh sát PCCC đã điều gần 10 xe cứu hoả đến hiện trường để dập lửa, đến khoảng 15h30 ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Theo quan sát của PV Infonet, do tầng trên của căn nhà có nhiều vật dễ cháy nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Lực lượng CS PCCC đã phải phá phần mái tôn trên cùng để tiếp cận đám cháy. Rất may, đám cháy xảy ra vào thời điểm quán không hoạt động nên không có ai gặp nạn, tuy nhiên toàn bộ các phần trên của quán karaoke chỉ còn trơ khung.

Các nhân chứng đều cho biết, ngọn lửa phát ra từ tầng 3 toà nhà sau đó cháy lan ra ngoài biển quảng cáo, đến khi phát hiện ra thì ngọn lửa đã quá lớn. Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. Dưới đây là một số hình ảnh tại hiện trường đám cháy.


cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet