"Bà hỏa" viếng thăm quầy tạp hóa giữa đêm khuya, người dân hoảng loạn

Tiến Dũng

Lửa và khói bất ngờ cháy nghi ngút từ quầy bán sữa bỉm sau đó lan sang cửa hàng giày dép và tạp hóa cùng ngôi nhà 3 tầng cạnh cổng chợ Văn Điển khiến người dân hoảng loạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1h ngày 3/11, tại số 40-42 đường Tứ Hiệp, cạnh chợ Văn Điển, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

Nơi ngọn lửa bùng phát.

Khi đó, ngọn lửa bùng lên từ cửa hàng bán sữa bỉm cạnh cổng chợ Văn Điển. Không lâu sau, ngọn lửa nhanh chóng lan sang các cửa hàng bên cạnh. Ngay sau khi phát hiện ra vụ cháy, nhiều người dân đã dùng bình cứu hỏa và vòi nước của tòa nhà đối diện khống chế đám cháy, tuy nhiên không có hiệu quả.

Người dân liền báo lực lượng PCCC. Không lâu sau, lực lượng PCCC điều 6 xe chữa cháy tiếp cận hiện trường. Hơn 1h sau, đám cháy được khống chế. Tuy nhiên, đến khoảng hơn 4h sáng, khi cứu hỏa vừa rút, lửa lại bùng lên buộc một xe chữa cháy phải vòng lại để dập lửa.

Lực lượng PCCC đến hiện trường tiến hành dập lửa.

3 cửa hàng cạnh cổng chợ Văn Điển bị cháy đều nằm trên diện tích thuộc sở hữu của một hộ gia đình, rộng vài trăm mét vuông. Hàng hóa bên trong cửa hàng chuyên bán buôn sữa bỉm bị thiêu rụi hoàn toàn. Những kệ hàng nằm sâu bên trong của cửa hàng tạp hóa cũng bị hư hỏng, giá chứa đồ bằng sắt sập xuống.

Đám cháy lớn cũng lan lên những biển quảng cáo cạnh cổng chợ Văn Điển. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại của vụ hỏa hoạn.

Ngọn lửa bùng phát rất mạnh.Sau vụ cháy, 3 quầy tạm hóa cạnh cổng chợ Văn Điển, Hà Nội gần như bị cháy hoàn toàn.

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet