Ba mẹ con tử vong khi tắm suối

Tiến Anh

Theo phản ánh của người dân xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên, vào khoảng 15h ngày 31/7, trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước khiến 3 người tử vong rất thương tâm.
Ảnh minh họa.

Ông Lê Quang Tân - Chủ tịch UBND xã Bình Thuận, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên cho biết: “Khi đó, ở địa phương xảy mất điện và trời nắng nóng nên chị Nguyễn Thị Tĩnh (30 tuổi) và hai người con trai là cháu Nguyễn Văn Tài (6 tuổi), Nguyễn Văn Tùng (7 tuổi) cùng hai cháu của chị này ra suối Cái ở khu vực đập ông Mát, xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận để tắm.

Tắm được khoảng 1 tiếng, cháu Nguyễn Văn Tài (con trai chị Tĩnh) bị đuối nước nên chị Tĩnh và cháu Tùng đã ra cứu nhưng không được nên cả 3 đã cùng bị đuối nước. Sau đó, 2 cháu của chị Tĩnh đã bơi được lên bờ và thông báo người dân quanh khu vực”.

Ông Lê Quang Tân cũng thông tin: “Ngay sau đó, thi thể 3 mẹ con chị Tĩnh đã được người dân tìm thấy. Ở địa phương gia đình chị Tĩnh thuộc vào dạng hộ nghèo, hai vợ chồng chị sinh được 2 người con trai thì cả 3 mẹ con đều gặp nạn vào chiều qua 31/7”.

Bên cạnh đó, ông Lê Quang Tân cũng chia sẻ: “Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên chồng chị Tĩnh đi làm phu hồ dưới Hà Nội còn vợ ở nhà chăm con nhỏ. Nếu không xảy ra sự việc đau lòng trên thì năm nay cháu Tùng sẽ lên lớp 2 còn cháu Tài vào lớp 1. Ngày 1/8 cũng là ngày mà hai cháu đến trường để nhận lớp”.

Tiếp đến ông Lê Quang Tân cũng tâm sự: "Sau khi sự việc xảy ra, UBND xã đã hỗ trợ 3.000.000đ, các đoàn thể của huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên ngay trong chiều tối qua cũng đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình vượt qua nỗi đau, mất mát quá lớn này".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet