Bà mẹ sinh con còn nguyên trong bọc ối trên xe hơi

PHẠM KHÁNH (Lược dịch)

Chưa kịp tới bệnh viện, bà mẹ đã sinh con ngay trên xe hơi. Đặc biệt, em bé còn nằm nguyên trong bọc ối.
Em bé còn nguyên trong bọc ối khi chào đời ngay trên xe hơi.

Bức ảnh bà mẹ bế cậu con trai bé bỏng vừa mới sinh ra, còn nguyên trong bọc ối trong một chiếc xe hơi khiến nhiều người xúc động và coi đó là một điều kì diệu.

Đây là con thứ hai của cô Raelin Scurry ở Pennsylvania, Mỹ. Ngày dự sinh của bé là ngày 15/10 nhưng đến ngày 5/8, khi bé mới được gần 30 tuần, cô Scurry đã chuyển dạ và sinh con ngay trên đường đến bệnh viện.

Scrurry nhớ lại: "Tôi đã gọi 911 vì tôi rất sợ hãi. Họ không thể hiểu tôi nói gì vì lúc đó tôi vừa nói vừa la hét do đau đẻ. Vì vậy tôi đã đưa điện thoại cho vị hôn thê của mình. Tôi kéo quần xuống và nhìn thấy đầu con bắt đầu chồi ra. Tôi rặn một lần thằng bé đã tọt ra ngoài. Và tôi nhìn thấy con vẫn nằm trong túi ối”.

Vì đây là một hiện tượng hiếm gặp nên Scrurry không hề biết lại có điều kì diệu đó. Cô nói: “Ban đầu, thằng bé vẫn bất động và tôi cầu nguyện con mình sẽ ổn. Sau đó tôi lấy tay cọ vào mặt con. Thằng bé bắt đầu đưa tay và chân lên mặt như thể con hiểu những lời cầu nguyện của tôi và muốn chúng tôi biết rằng con vẫn ổn. Khoảng 7 phút sau đó, tôi ôm cậu bé kì diệu này trong tay cho tới khi tới bệnh viện.

Theo Scurry, sau hơn 3 tuần, cậu bé được đặt tên là Ean này đã được 1,9 kg, tăng 0,5 kg so với lúc mới sinh. Ean đã bắt đầu ăn được qua đường miệng.

Người mẹ tự hào khoe: "Tôi biết thằng bé sẽ là một người đàn ông tuyệt vời! Thực sự là một đứa trẻ kỳ diệu và chúng tôi rất may mắn được làm bố mẹ của bé".

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet