Bà Thái Hương: Tôi làm sản phẩm vì sức khỏe, không phải để đánh bóng thương hiệu

H.G

"Tôi không có bất kỳ sự đánh bóng nào để làm thương hiệu mà xác định làm ra sản phẩm tốt cho sức khỏe cho con người, đặc biệt là cho người phụ nữ", bà Thái Hương chia sẻ khi nhận giải thưởng đặc biệt KIWIE Hàn Quốc.

Ngày 21.7, tại Hà Nội, tập đoàn TH tổ chức Lễ đón nhận Giải thưởng sáng tạo tại Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc - Quốc tế.

Tại buổi lễ, bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Trưởng đoàn Việt Nam tham dự sự kiện Triển lãm sáng tạo Phụ nữ Hàn Quốc - Quốc tế và Diễn đàn các nữ sáng tạo Hàn Quốc - Quốc tế (KIWIE) lần thứ 9 (từ ngày 16-19/6), được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, cho biết:

Đây là sự kiện thường niên dành cho các nhà sáng tạo nữ trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á được Hiệp hội các nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc (KWIA) tổ chức từ năm 2008, với sự hỗ trợ của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Tham dự Diễn đàn có trên 300 đại biểu đến từ 25 quốc gia.

Đoàn Việt Nam đã chọn mang đến Triển lãm 3 sản phẩm, trong đó có 2 sản phẩm của tập đoàn TH là sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen; sữa tươi tiệt trùng bổ sung Canxi. Kết quả không mấy bất ngờ khi cả 2 sản phẩm của tập đoàn TH đều đoạt giải thưởng lớn: Sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen đạt giải Vàng; Sữa tươi tiệt trùng bổ sung canxi đạt giải Bạc.

Trong vòng thẩm định tiếp theo, sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng bổ sung Collagen tiếp tục được bà Han Mi Young, Chủ tịch Hiệp hội các nữ sáng tạo và doanh nhân quốc tế, nguyên Chủ tịch KWIA trao giải Đặc biệt vì sản phẩm có tính sáng tạo xuất sắc năm  2016.

Bà Trần Thị Hương bày tỏ, sản phẩm sữa tươi sạch của TH true MILK đã góp phần nâng tầm hàng Việt Nam trong các Triển lãm Quốc tế mà Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đại diện tham gia.

Sản phẩm này đạt tiêu chí sáng tạo bởi doanh nhân nữ, đồng thời cũng là sáng tạo hướng tới vẻ đẹp tươi trẻ, thanh xuân của phụ nữ.

Bà Thái Hương - Chủ tịch Hội đồng Quản trị tập đoàn TH khẳng định, phụ nữ ngoài vẻ đẹp tâm hồn rất cần thể chất khỏe mạnh, giữ gìn vẻ đẹp tự nhiên nữ tính. Giờ đây khoa học phát triển đã có nhiều giải pháp tốt để tưng cường sức khỏe, trong đó bổ sung collagen hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp phụ nữ có làn da tươi trẻ lâu dài hơn. Đó là collagen tươi, tự nhiên, không hóa chất, tôi tự tin mình làm được sản phẩm tốt, để chị em phụ nữ yên tâm sử dụng để luôn trẻ trung, kéo dài thêm tuổi xuân làn da tươi trẻ. 

"Tôi không có bất kỳ sự đánh bóng nào để làm thương hiệu mà xác định làm ra sản phẩm thực sự tốt cho sức khỏe cho con người, đặc biệt là cho người phụ nữ", bà Thái Hương chia sẻ. 

"Trước đây khi TH chưa làm sữa, năm 2008, có đến 92% sữa nước bán tại thị trường Việt Nam là nhập sữa bột pha lại, chủ yếu là sữa bột Trung Quốc. Đến bây giờ TH và các DN sữa trong nước đã tự chủ khoảng 30% sữa tươi trong nước.

Chúng ta cần phân biệt rõ ràng, bản chất sữa tốt là nhờ nguyên liệu đầu vào. Sữa bột pha lại mà dùng từ hoàn nguyên không đúng. Hoàn nguyên là phải đem lại sản phẩm tốt như sữa tươi thực sự, điều này sữa pha lại không thể có được",  bà Thái Hương nói thêm. 

cùng chuyên mục
Kéo xuống để xem tiếp nội dung
Xem thêm trên infonet